vị trí của bạn Home hello bet slot

Man City bán cùng lúc Zinchenko, Jesus và Sterling: Nỗi buồn của Pep

Ngoài 3 tân binh đình đám, Man City thực tế còn một tân binh nữa là thủ thành Stefan Ortega, được mu

Ngoài 3 tân binh đình đám, Man City thực tế còn một tân binh nữa là thủ thành Stefan Ortega, được mua về để làm người dự phòng cho Ederson Moraes. Như vậy, trong đội 1 của The Citizens đến lúc này đã chia tay 5 cầu thủ là Gabriel Jesus, Raheem Sterling, Oleks Zinchenko và Fernandinho, trong khi Zack Steffen rời sân Etihad tạm thời theo dạng cho mượn. Bên cạnh đó, nhiều tài năng trẻ của học viện cũng nói lời chào tạm biệt vì không tìm được chỗ đứng.

Với Pep, ông đang cho thấy sự tích cực sau khi Man City đón được 3 tân binh chất lượng là Haaland, Alvarez và Phillips. Chiến lược gia lão làng này đang hài lòng với công tác chuyển nhượng của ban lãnh đạo. Những người được coi là phương án hữu hiệu như Sterling, Jesus hay Zinchenko ra đi không phải vấn đề với Pep nữa.

Mùa Hè này bỗng trở nên bận rộn theo cách khá… bất thường với Man City. Đội hình của họ luôn được đánh giá gần chạm mức hoàn hảo, tốt hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của bóng đá Châu Âu nhưng Pep vẫn thấy chưa đủ.

Trước khi quyết mua Haaland và Phillips, Man City đã có ý định để Jesus, Sterling và Zinchenko ra đi. Dù họ không phải những ngôi sao sáng nhất nhưng vẫn là thành viên của đội 1. Cùng lúc để 3 người này rời đội là sự mạo hiểm nhưng dẫu sao, mọi thứ đã ổn và đội bóng thành Manchester đã thu về 122 triệu Euro.

“Cho đến nay, tôi rất vui và hạnh phúc. Đôi khi thị trường chuyển nhượng có những diễn biến rất lạ với Man City vì chúng tôi không phải đội mua sắm ào ạt. Năm nay, vì một số lý do khác nhau, chính sách thay đổi nên Man City đã bán nhiều cầu thủ.

Có những lúc, bạn rất muốn bán một cầu thủ nào đó nhưng điều kiện không cho phép. Còn năm nay, mọi thứ diễn ra quá nhanh. Người ở đội 1, cầu thủ ở học viện có thể ra đi luôn hoặc được đem cho mượn. Có một vài người đã đến ngay sau đó, chúng tôi đã bắt đầu làm việc được luôn.

Tôi không có vấn đề gì, ngược lại luôn ở trong mối quan hệ tích cực với Sterling, Jesus và Zinchenko. Nếu họ ở lại lâu hơn cũng không có vấn đề gì. Mùa trước, họ đã chứng minh bản thân có năng lực ra sao.

Câu chuyện ở đây nằm ở các cầu thủ. Đôi khi, họ khao khát nhiều hơn những gì đang có. Đây là lúc câu lạc bộ cảm thấy thích hợp cho những sự chia tay. Quan trọng là việc khi còn ở Man City, tất cả đều cảm thấy hạnh phúc.

Thông thường, giá trị các phi vụ chuyển nhượng ở Anh, Đức hay Tây Ban Nha có giá cao hơn 10% so với các giải khác. Điều đó là đương nhiên bởi những người này thực sự giỏi. Họ đang ở độ tuổi đẹp nhất của sự nghiệp và đó là lý do tại sao họ có giá cao.

Chúng tôi buồn vì Sterling, Jesus và Zinchenko rời đội, ở đây họ được yêu mến vô cùng” – Pep chia sẻ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/496/man-city-ban-cung-luc-zinchenko-jesus-va-sterling-noi-buon-cua-pep/