vị trí của bạn Home hello bet slot

Fan nhí trả giá cực đắt vì lao vào sân selfie với Depay

Fan nhí lao vào sân xin chụp ảnh với DepayPhút 90 trong trận Hà Lan 4-0 Montenegro (vòng loại World

Fan nhí lao vào sân xin chụp ảnh với Depay

Phút 90 trong trận Hà Lan 4-0 Montenegro (vòng loại World Cup 2022), khi trận đấu đang bị tạm dừng, có tới 16 người hâm mộ rời khỏi chỗ ngồi của mình để lao vào sân Philips, trong đó có Amin. Cậu nhóc 13 tuổi này không đeo khẩu trang, chạy một mạch tới đúng vị trí của Depay và xin chụp ảnh.

Số 10 của “Cơn lốc màu da cam” dù rất bất ngờ nhưng cũng cố gắng để dành tặng Amin một bức ảnh. Không khó để nhận thấy, Depay có thái độ rất gượng gạo, như thể ngôi sao thuộc biên chế Barcelona đang cố chịu đựng việc mình bị làm phiền để giữ hình tượng và sự thân thiện, bởi sau đó, Depay còn đẩy cậu bé này đi khi chụp ảnh xong.

May cho Amin khi tiền đạo 27 tuổi không từ chối yêu cầu của cậu, vì trong trận đấu này, Depay chơi cực hay với một cú đúp và đội chủ nhà đang dẫn trước Montenegro với tỷ số 4-0.

Sau đó, Amin còn lên sóng truyền hình và kể câu chuyện được chụp ảnh cùng Depay một cách rất tự hào. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, không lâu sau khi trận Hà Lan 4-0 Montenegro kết thúc, Liên đoàn bóng đá Hà Lan (KNVB) gọi điện thoại cho bố mẹ của cậu.

Hậu quả, KNVB không cho phép Amin tới sân Philips trong vòng 60 tháng. “Việc cổ động viên bất ngờ chạy vào sân có thể gây ra sự khó chịu và mất an toàn cho cầu thủ đang thi đấu. Hành động này còn có thể cổ vũ nhiều người khác làm điều tương tự. Vì vậy, chúng tôi cần phải đưa ra các quy tắc cho khán giả”, KNVB giải thích.

Ngoài ra, Amin còn bị phạt số tiền 100 euro. Đáng lẽ, con số này phải lên tới 450 euro đối với người ở độ tuổi trưởng thành, nhưng vì Amin vẫn còn nhỏ, nên KNVB quyết định giảm mức tiền phạt. Đối với 15 người còn lại hành động giống cậu bé này, họ bị KNVB cấm tới sân Philips trong vòng 15-45 tháng.

Tuy nhiên, điều khiến người ta thực sự khó hiểu nằm ở chỗ, Amin có thể thoải mái và tự do chạy tới vị trí của Depay đang đứng như chỗ không người mà không vấp phải bất kỳ sự can thiệp hay cản trở nào từ phía đội ngũ nhân viên an ninh sân Philips.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/494/fan-nhi-tra-gia-cuc-dat-vi-lao-vao-san-selfie-voi-depay/