vị trí của bạn Home 778 bet slot

Di Maria: “Messi gặp khó khăn tại PSG vì chưa tìm được biệt thự”

Kể từ khi chuyển tới Paris Saint-Germain, Lionel Messi vẫn chưa thể đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ

Kể từ khi chuyển tới Paris Saint-Germain, Lionel Messi vẫn chưa thể đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ. Theo tiết lộ của cầu thủ đồng hương Angel Di Maria, lý do Messi vẫn mờ nhạt là anh chưa tìm được nhà cửa ổn định. Hiện tại, gia đình Messi đang ở tạm khách sạn Le Royal Monceau.

Chia sẻ với tờ Bild, Di Maria cho biết điều kiện sống hiện tại đang không hề dễ dàng đối với Messi. Một lý do nữa là vì danh tiếng của mình, đi tới đâu Messi cũng được vô vàn người hâm mộ chú ý.

“Khi Messi tới ăn tối, luôn luôn có xe máy và ô tô đi theo. Thông thường, mọi người tại Paris rất lịch sự, nếu bạn ra ngoài họ sẽ để bạn yên. Thế nhưng giờ đây với sự xuất hiện của Leo, chúng tôi không biết phải đi đâu cả”.

Chủ nhân của 6 Quả bóng Vàng vừa có trận ra mắt Paris Saint-Germain tại Champions League. Tuy nhiên, Messi và đồng đội chỉ thu về một trận hòa trước Club Brugge.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/493/di-maria-messi-gap-kho-khan-tai-psg-vi-chua-tim-duoc-biet-thu/