vị trí của bạn Home hello bet slot

Bàn phương án tổ chức trận tuyển Việt Nam – Trung Quốc

Tuyển Việt Nam sẽ có cuộc đọ sức với tuyển Trung Quốc trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 1.2, tức ngày mù

Tuyển Việt Nam sẽ có cuộc đọ sức với tuyển Trung Quốc trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 1.2, tức ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022. Trận đấu này sẽ mở cửa đón 20.000 khán giả (50% sức chứa) vào sân theo dõi và cổ vũ thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo.

Nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất trong công tác tổ chức, ngày mai (19.1), Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội sẽ có buổi làm việc với VFF để thống nhất các phương án chuẩn bị cho trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc.

Trước đó, Thứ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du Lịch Hoàng Đạo Cương đã chỉ đạo các sở, ban ngành phối hợp để chuẩn bị kỹ cho trận đấu tới đây, đồng thời yêu cầu phía ban tổ chức nâng mức độ phòng chống dịch lên một bậc, tổ chức công tác kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ hơn so với những lần trước.

Liên quan đến trận đấu tuyển Việt Nam – Trung Quốc, sáng 18.1, VFF đã chính thức mở bán vé xem tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình. Tuy nhiên, số lượng vé bán ra khá chậm, tính đến thời điểm 18h00, cả 4 loại giá vé là 500.000 đồng, 700.000 đồng, 900.000 đồng và 1.200.000 đồng vẫn còn nhiều. 

Việc trận đấu diễn ra đúng vào dịp Tết, đồng thời tình hình dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại Hà Nội khiến sức mua của người hâm mộ có phần giảm nhiệt so với các trận đấu trước đó vào tháng 11.2021. 

Vé xem trận tuyển Việt Nam – Trung Quốc vẫn sẽ được mở bán đến 24h00 ngày 20.1 tới đây.

Điều kiện để khán giả vào sân xem trận đấu tuyển Việt Nam – Trung Quốc (1.2.2022):

– Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên) hoặc đã khỏi COVID-19 trong vòng 6 tháng.

– Có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong vòng 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra.

– Cài đặt ứng dụng khai báo y tế theo quy định của Bộ Y tế.

– Có mặt tại sân trước giờ diễn ra trận đấu từ 120 phút để thực hiện khai báo y tế và kiểm tra an ninh.

– Đảm bảo thực hiện nghiêm các yêu cầu của ban tổ chức và thông điệp 5K của Bộ Y tế trong thời gian có mặt tại sân Mỹ Đình.

Lưu ý: Khi tới sân vận động phải mang theo thẻ CCCD/CMND và chuẩn bị dữ liệu trên smartphone (phần mềm Sổ sức khỏe điện tử hoặc PC-Covid) hoặc giấy chứng nhận tiêm/giấy chứng nhận đã khỏi COVID-19 trong vòng 6 tháng trở lại đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/483/ban-phuong-an-to-chuc-tran-tuyen-viet-nam-trung-quoc/