vị trí của bạn Home 778 bet slot

HLV Hà Nội tiết lộ lý do Quang Hải vắng mặt trận ra quân V.League 2022

Câu lạc bộ Hà Nội có trận đấu không mấy suôn sẻ trước TPHCM trên sân Hàng Đẫy tối 12.3. Tấm thẻ đỏ c

Câu lạc bộ Hà Nội có trận đấu không mấy suôn sẻ trước TPHCM trên sân Hàng Đẫy tối 12.3. Tấm thẻ đỏ của Văn Kiên trong hiệp 2 khiến đội bóng Thủ đô gặp khó trong việc triển khai chiến thuật và lối chơi.

Chỉ có 1 điểm trong ngày ra quân là kết quả chấp nhận được với đoàn quân của huấn luyện viên Chun Jae-ho tại vòng 4 V.League 2022. 

Chia sẻ sau trận đấu, huấn luyện viên Chun Jae-ho cho biết: “Bước vào trận đầu tiên, các cầu thủ có chút căng thẳng. Tuy nhiên, họ đã vượt qua và thi đấu khá tốt. Trong hiệp 2, tôi thay đổi chiến thuật bởi chúng tôi phải nhận thẻ đỏ không đáng có. Dù sao thì toàn đội đã vượt qua được sức ép và chơi bóng đến cuối cùng”.

Chiến lược gia người Hàn Quốc nói thêm: “Đội chúng tôi gặp khó khăn vì COVID-19, đặc biệt là Hùng Dũng, Quang Hải. Tất nhiên, chiến thắng là điều ai cũng mong muốn, nhưng quan trọng nhất là tôi cần bảo vệ cho cầu thủ của mình. Tôi định thay Văn Quyết ở phút 70 nhưng lại có thẻ đỏ không lường trước được”. 

Trong đội hình Hà Nội, tiền đạo Tuấn Hải có màn trình diễn khá ổn định. Nếu may mắn hơn trong hiệp 1, cầu thủ này đã có thể ghi bàn cho đội bóng Thủ đô.

“Tuấn Hải có nhiều ưu điểm về thể lực, xâm nhập và chuyển đổi trạng thái tốt nên tôi sử dụng từ đầu. Hiệp 2 tôi định thay đổi bằng Văn Quyết, nhưng Quyết mới trở lại sau COVID-19. Tôi muốn dùng cậu ấy nhưng không còn cách nào khác. Trong trận tới, nếu Văn Quyết đạt thể lực, tôi sẽ dùng”, ông Chun Jae-ho nói rõ về việc sử dụng nhân sự. 

Ở trận đấu này, câu lạc bộ Hà Nội không có được sự phục vụ của tiền vệ Quang Hải. Chân sút sinh năm 1997 gặp vấn đề về sức khoẻ và không thể ra sân thi đấu. Ông Chun Jae-ho cũng chưa thể xác định thời điểm Quang Hải trở lại sân cỏ. 

“Hai ngày trước, Quang Hải gặp vấn đề về lưng, không thể tập luyện nên vắng mặt trong trận đấu này. Còn tôi chưa biết chính xác bao giờ cậu ấy quay trở lại được. Bản thân Quang Hải cũng xác nhận chưa thể trở lại thi đấu”, thuyền trưởng người Hàn Quốc tiết lộ.

Tới đây, câu lạc bộ Hà Nội sẽ tiếp tục có trận đấu bù gặp Đông Á Thanh Hoá trên sân Hàng Đẫy vào ngày 16.3. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/480/hlv-ha-noi-tiet-lo-ly-do-quang-hai-vang-mat-tran-ra-quan-v-league-2022/