vị trí của bạn Home hello bet slot

Kiatisak: "Hoàng Anh Gia Lai học được nhiều thứ sau trận thua Jeonbuk"

Jeonbuk được đánh giá cao hơn hẳn Hoàng Anh Gia Lai. Tuy nhiên, đội đương kim vô địch Hàn Quốc chỉ c

Jeonbuk được đánh giá cao hơn hẳn Hoàng Anh Gia Lai. Tuy nhiên, đội đương kim vô địch Hàn Quốc chỉ có chiến thắng 1-0, với bàn thắng ở phút 90+3 của Moon Seon-min. Kết quả này giúp Jeonbuk tiếp tục dẫn đầu bảng bảng H với 7 điểm, còn đội bóng phố Núi đứng cuối bảng với 1 điểm.

“Jeonbuk là đội mạnh nhất bảng. Hoàng Anh Gia Lai đã phòng ngự tốt trong cả trận dù vẫn có một số sai sót. Chúng tôi chỉ thua một bàn trong những giây phút cuối cùng. Nhìn chung vòng bảng đã đi qua được 1 nửa chặng đường, Hoàng Anh Gia Lai sẽ không bỏ cuộc, chúng tôi sẽ chiến đấu ở từng trận đấu một”, huấn luyện viên Kiatisak cho biết.

Chiến lược gia người Thái Lan cũng chỉ ra điểm mạnh, yếu của Hoàng Anh Gia Lai sau 3 trận đã đấu. Ông nói: “Cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai có thể hình nhỏ, trừ ngoại binh nên điểm yếu của họ là những pha bóng bổng. Nhưng bù lại, họ dám kiểm soát bóng, chơi bóng trong phạm vi hẹp. Nhìn chung, những trận đấu như trước Jeonbuk sẽ giúp Hoàng Anh Gia Lai học được rất nhiều thứ để chơi tốt hơn trong những trận đấu tới”.

Tron khi đó, huấn luyện viên Kim Sang-sik hài lòng khi có trận thắng nhọc nhằn trước đội chủ nhà. Ông nói: “Tôi rất hài lòng với kết quả ngày hôm nay, Jeonbuk xứng đáng có chiến thắng. Chúng tôi tạo được nhiều cơ hội, dựa trên nền tảng thể lực tốt, qua đó có thể ghi bàn ở phút bù giờ. Chiến thắng này giúp tôi có được vị trí thuận lợi tại bảng H”.

Ông Kim Sang-sik cũng tiết lộ, Jeonbuk đã thi đấu chậm rãi trước Hoàng Anh Gia Lai, không thể chơi nhanh như mục tiêu đề ra. Vì thế theo ông dù Jeonbuk thắng trận, đội bóng của ông vẫn cần phải có nhiều điều chỉnh trong 3 trận đấu còn lại.

Theo lịch ở lượt đấu kế tiếp, Jeonbuk Hyundai Motors sẽ gặp Hoàng Anh Gia Lai lúc 21h00 ngày 25.4.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/473/kiatisak-hoang-anh-gia-lai-hoc-duoc-nhieu-thu-sau-tran-thua-jeonbuk/