vị trí của bạn Home hello bet slot

HLV Park Hang-seo tranh thủ đi câu cá khi U23 Việt Nam nghỉ tập

Theo đăng ký, U23 Việt Nam có lịch tập vào 17h00 chiều ngày 16.5, nhưng huấn luyện viên Park Hang-se

Theo đăng ký, U23 Việt Nam có lịch tập vào 17h00 chiều ngày 16.5, nhưng huấn luyện viên Park Hang-seo đã quyết định hủy lịch để các học trò được nghỉ ngơi trọn vẹn 1 ngày sau khi kết thúc 4 trận bảng A.

Khoảng trưa hôm nay, một số người dân đã thấy ông Park đi dạo một mình quanh công viên Văn Lang. Với đồ polo, quần short, có lẽ ông chỉ đi tản bộ trước giờ cơm trưa. Nhìn thấy nhiều người đang câu cá ở hồ Văn Lang, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng mượn cần câu rồi thả lưỡi, kéo dây một cách chuyên nghiệp.

Theo đoạn clip trên mạng xã hội, huấn luyện viên Park Hang-seo đã câu được 1 con cá lên bờ. Sau đó ông Park cũng chỉ đứng thêm một lúc rồi rời đi, trở về khách sạn ở đối diện công viên Văn Lang. 

Được biết, câu cá vốn là sở thích của huấn luyện viên Park Hang-seo. Khi ở Hà Nội, ông thầy người Hàn Quốc cũng thường xuyên câu cá khi có thời gian rảnh rỗi. Đó là cách để ông xả stress sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng.

Hiện tại, U23 Việt Nam đã giành quyền vào bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 với ngôi nhất bảng A. Đối thủ của Hùng Dũng và các đồng đội sẽ được xác định sau loạt trận cuối của bảng B vào tối 16.5. Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có 3 ngày để chuẩn bị cho trận bán kết sẽ diễn ra vào 19.5. Ông Park đã khẳng định, dù phải gặp bất kỳ đối thủ nào, U23 Việt Nam cũng sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/470/hlv-park-hang-seo-tranh-thu-di-cau-ca-khi-u23-viet-nam-nghi-tap/