vị trí của bạn Home clickbet88

LĐBĐ Saudi Arabia có động thái bất ngờ sau trận thắng U23 Việt Nam

U23 Saudi Arabia đã khẳng định sức mạnh của ứng viên vô địch, sau khi thắng U23 Việt Nam 2-0, nhờ 2

U23 Saudi Arabia đã khẳng định sức mạnh của ứng viên vô địch, sau khi thắng U23 Việt Nam 2-0, nhờ 2 bàn thắng của Al-Harbi và Firas Al-Buraikan. Đây là lần thứ 3 trong lịch sử, đội bóng Tây Á vào bán kết giải U23 Châu Á sau các năm 2013, 2020. Đội bóng của huấn luyện viên Saad Al-Shehri rất quyết tâm sẽ đăng quang ngôi vô địch ở giải đấu năm nay.

Để các cầu thủ U23 Saudi Arabia an tâm chinh phục danh hiệu tại Uzbekistan, Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Saudi Arabia đã quyết định điều chỉnh lịch thi đấu 2 vòng đấu cuối cùng tại giải vô địch quốc gia. Theo đó, vòng 29 và 30 của giải vô địch quốc gia Saudi Arabia sẽ được dời sang ngày 23 và 27.6, thay vì thi đấu vào ngày 19 và 24.6 như kế hoạch trước đó.

“U23 Việt Nam chơi tốt, có đội hình tốt, có tổ chức và chiến thuật cũng rất hay. Chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn khi đối đầu họ, nhưng chúng tôi đã kiên trì theo lối chơi của mình và thành công. Chúng tôi cố gắng giữ bóng, chuyền nhiều, chọn từng khoảnh khắc tốt nhất để tấn công. Sau bàn thắng thứ 2, mục tiêu của chúng tôi là giữ thể lực bởi chỉ 2 ngày nữa là U23 Saudi Arabia sẽ phải thi đấu trận bán kết”, huấn luyện viên Saad Al-Shehri của U23 Saudi Arabia cho biết sau trận thắng U23 Việt Nam.

Tại vòng bán kết, U23 Saudi Arabia sẽ gặp U23 Australia. Đội bóng Tây Á được đánh giá cao hơn đối thủ. Nếu thắng, U23 Saudi Arabia sẽ gặp U23 Uzbekistan hoặc U23 Nhật Bản ở chung kết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/465/ldbd-saudi-arabia-co-dong-thai-bat-ngo-sau-tran-thang-u23-viet-nam/