vị trí của bạn Home viral bet777

HLV Mai Đức Chung chỉ ra nguyên nhân thất bại của tuyển nữ Việt Nam

Trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Philippines tại bán kết AFF Cup nữ 2022 đã kết thúc

Trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Philippines tại bán kết AFF Cup nữ 2022 đã kết thúc cách đây ít phút với chiến thắng 4-0 nghiêng về phía Philippines. Đây là trận đấu mà đội chủ nhà tận dụng triệt để lợi thế từ chiều cao và thể hình.

Chia sẻ sau trận đấu, huấn luyện viên Mai Đức Chung cho rằng đây là thất bại toàn diện của tuyển nữ việt Nam và ông là người chịu trách nhiệm cho thất bại này.

“Như tôi nói từ trước, trận đấu gặp tuyển nữ Philippines luôn là trận đấu rất khó khăn.Trận đấu này đội chủ nhà chơi rất tiến bộ và có sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả nhà. Đây là một thất bại toàn diện với tuyển nữ Việt Nam và tôi là người chịu trách nhiệm cho thất bại ngày hôm nay”, ông Chung nói. 

Huấn luyện viên Mai Đức Chung chia sẻ thêm nguyên nhân dẫn đến thất bại trước tuyển nữ Philippines: “Chúng tôi chỉ có 1 ngày nghỉ còn tuyển nữ Philippines thì có tới 2. Nếu có thêm 1 ngày nghỉ thì chúng tôi đã có sức để thi đấu hơn. Chúng tôi cũng đã có trận đấu khó khăn trước Myanmar trước đó”.

Đội tuyển nữ Việt Nam vẫn còn trận đấu tranh hạng 3 với tuyển nữ Myanmar diễn ra lúc 16h00 (giờ địa phương) ngày 17.7 tới đây. Đây là cơ hội để thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung vực lại tinh thần cũng như tạo điều kiện cho nhiều cầu thủ trẻ rèn giũa hướng đến các giải đấu trong tương lai.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/462/hlv-mai-duc-chung-chi-ra-nguyen-nhan-that-bai-cua-tuyen-nu-viet-nam/