vị trí của bạn Home indowinbet

Lỡ hẹn với tuyển Việt Nam, Mạc Hồng Quân về nhà đỡ đần bà xã và cái kết ngọt ngào

Chuyện tình của chàng cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quânvà cô vợ từng là người mẫu Nguyễn Kỳ Hân dù nhi

Chuyện tình của chàng cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quânvà cô vợ từng là người mẫu Nguyễn Kỳ Hân dù nhiều drama nhưng cũng không kém phần ngọt ngào khiến người ta ngưỡng mộ. Bỏ qua những đàm tiếu, ném đá của dư luận về chuyện cũ, Hồng Quân bây giờ là người chồng biết chia sẻ công việc gia đình với vợ, người cha luôn yêu thương và chăm sóc con cái. Anh chàng hướng tới hình tượng người đàn ông của gia đình.

Mới đây, Hồng Quân đã kết thúc nhiệm vụ tại đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Anh bị chấn thương háng và đành lỡ hẹn với đội tuyển Việt Nam dù rất lâu rồi anh mới có cơ hội trở lại. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, anh chàng trở về nhà nghỉ ngơi và giúp đỡ vợ trong công việc kinh doanh online. Hồng Quân chăm chỉ đóng hàng và giúp vợ đem hàng gửi ship cho khách. Hình ảnh đó được một người bạn của đôi vợ chồng ghi lại.

Trong ảnh, không còn là chàng cầu thủ hào hoa hằng ngày, Mạc Quân chỉ mặc đồ ở nhà đơn giản. Anh chàng kéo theo túi hàng to, nặng đem đến cho nhân viên của dịch vụ giao hàng, cẩn thận giúp nhân viên này xếp hàng gọn gàng vào túi và mang đi giao cho người mua.

Mạc Hồng Quân giúp vợ đem hàng gửi ship cho khách. Ảnh: Dương Trọng Quý.

photo-1

Trước đó chính Kỳ Hân cũng đăng tải đoạn tin nhắn giữa mình và người chồng cầu thủ với lời dẫn: “Lâu lâu nhờ đóng hàng là phải nịnh cỡ này này. Bình thường khô như cây không được tưới nước”. Trong đoạn chat, cô vợ xinh đẹp nói những lời ngọt ngào khiến cầu thủ thuộc biên chế CLB Than Quảng Ninh vui sướng trong lòng.

– “Chồng yêu thối ngủ đi. Vợ cảm ơn nhiều nhiều. Gửi ngàn lời yêu thương”, Kỳ Hân nhắn.

– “Hôm nay lãng mạn ghê”, Hồng Quân đáp lại.

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy gia đình nhỏ của Hồng Quân, Kỳ Hân và bé Tỏi đang cực kỳ hạnh phúc. Ngoài ra, Kỳ Hân còn tiết lộ gia đình cô dự định sẽ chuyển nhà từ Hà Nội về Quảng Ninh để gần chồng vì Mạc Quân luôn nhớ mong vợ con vì phải thường xuyên thi đấu xa nhà.

 - Ảnh 3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/460/lo-hen-voi-tuyen-viet-nam-mac-hong-quan-ve-nha-do-dan-ba-xa-va-cai-ket-ngot-ngao/