vị trí của bạn Home clickbet88

Sách của trợ lý Lê Huy Khoa được nhà xuất bản Hàn Quốc mua bản quyền

Theo thông tin từ trang news.joins.com, nhà xuất bản IStory của Hàn Quốc đã đạt được thỏa thuận mua

Theo thông tin từ trang news.joins.com, nhà xuất bản IStory của Hàn Quốc đã đạt được thỏa thuận mua lại bản quyền cuốn “Phong cách quản trị Park Hang-seo” của trợ lý Lê Huy Khoa. Đây được coi là một trong những đầu sách bán chạy nhất tại Việt Nam khi bán 2000 cuốn. Sau đó, phía nhà xuất bản đã quyết định in thêm 10.000 bản để phục vụ nhu cầu của người hâm mộ.

Dự kiến, cuốn sách “Phong cách quản trị Park Hang-seo” sẽ được dịch sang tiếng Hàn Quốc và xuất bản vào cuối năm nay, trùng thời điểm giải AFF Cup khởi tranh. Trong cuốn sách của mình, trợ lý Lê Huy Khoa đã mô tả đầy đủ cách làm việc của ông Park Hang-seo và từ đó mở rộng, liên hệ với những đặc tính quản trị doanh nghiệp đã đem lại thành công cho người Hàn Quốc.

Sách của trợ lý Lê Huy Khoa được nhà xuất bản Hàn Quốc mua bản quyền - Ảnh 1.

Sách của trợ lý Lê Huy Khoa được nhà xuất bản Hàn Quốc mua bản quyền.

Trong những ngày gần đây, trợ lý Lê Huy Khoa đã vướng phải một số lùm xùm liên quan đến việc tiết lộ một số chuyện hậu trường của Olympic Việt Nam và các thông tin liên quan đến ĐTQG. Trong đó, ông đã chia sẻ rằng sẽ có khoảng 45 cầu thủ được tập trung để HLV Park Hang-seo sàng lọc, qua đó có thể lựa chọn ra đội hình ưng ý nhất cùng chinh phục AFF Cup 2018. Ngoài ra, chi tiết Công Phượng không tập luyện hết mình nên phải ngồi dự bị trong cuộc đối đầu với UAE tại ASIAD 18 cũng được rất nhiều người hâm mộ (NHM) quan tâm.

Ngay sau khi những lời phát biểu này lan rộng, đã có không ít người cho rằng ông Lê Huy Khoa có những hành động nằm ngoài bổn phận của mình. Ông không nên và cũng không được phép tiết lộ những câu chuyện liên quan đến chuyên môn của các đội tuyển.

Áp lưc truyền thông đã khiến trợ lý Lê Huy Khoa quyết định ngừng hợp tác với VFF và sẽ không làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo tại kỳ AFF Cup sắp tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/459/sach-cua-tro-ly-le-huy-khoa-duoc-nha-xuat-ban-han-quoc-mua-ban-quyen/