vị trí của bạn Home slot bima bet

Anh em Tiến Dũng – Tiến Dụng xây sân cỏ nhân tạo phục vụ người dân quê nhà

Tối 2/11, thông qua trang Instagram cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng thông báo cho người hâm mộ biết t

Anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng xây sân cỏ nhân tạo phục vụ người dân quê nhà - Ảnh 1.

Tối 2/11, thông qua trang Instagram cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng thông báo cho người hâm mộ biết tin anh đã chính thức khai trương sân bóng.

Anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng xây sân cỏ nhân tạo phục vụ người dân quê nhà - Ảnh 2.

Thành quả hợp sức của anh em Dũng – Dụng nằm ở thôn Hưng Sơn, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Đây là nơi 2 anh em sinh ra và lớn lên.

Anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng xây sân cỏ nhân tạo phục vụ người dân quê nhà - Ảnh 3.

Thủ môn sinh năm 1997 hồ hởi thông báo: “Sau bao lâu ấp ủ với nhiều hoài bão và thời gian dài chuẩn bị, cuối cùng thì ngày này đã đến. Sân bóng của Dũng Dụng cùng gia đình sẽ chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ thứ 7, ngày 3/11”.

Anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng xây sân cỏ nhân tạo phục vụ người dân quê nhà - Ảnh 4.

Theo chia sẻ trong bài đăng, Tiến Dũng – Tiến Dụng ban đầu rất đắn đo, không biết phải xây sân ở đâu. Về sau, nhớ lại thời tuổi thơ “chẳng thể kiếm nổi 1 cái sân nào đúng nghĩa để chơi bóng, đi cùng các anh các chú thì phải đi rất xa”, Dũng – Dụng quyết định xây sân ở quê nhà Phúc Thịnh.

Anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng xây sân cỏ nhân tạo phục vụ người dân quê nhà - Ảnh 5.

Dũng viết: “Hy vọng sân bóng này sẽ đóng góp chút gì đó cho phong trào thể thao của huyện nhà, phần nào thúc đẩy niềm vui mà trái bóng tròn tạo ra sau những giờ làm và giờ học căng thẳng! Chân thành cảm ơn sự có mặt và đồng hành của mọi người, hẹn gặp các bạn vào 1 ngày gần nhất”.

Anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng xây sân cỏ nhân tạo phục vụ người dân quê nhà - Ảnh 6.

Tiến Dụng và bé cua, con gái của người chị cả, đứng trên sân bóng. Tiến Dũng đang bận tập luyện với ĐT Việt Nam nên chỉ có thể theo dõi lễ khai trương từ xa.

Anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng xây sân cỏ nhân tạo phục vụ người dân quê nhà - Ảnh 7.

Trong buổi tập chiều 2/11, Tiến Dũng dính chấn thương cổ chân, ngồi ngoài nhìn đồng đội tập luyện. Anh chuẩn bị cùng cả đội lên đường sang Lào để thi đấu trận ra quân vòng bảng AFF Cup 2018.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/457/anh-em-tien-dung-tien-dung-xay-san-co-nhan-tao-phuc-vu-nguoi-dan-que-nha/