vị trí của bạn Home clickbet88

Mang theo súng giấy, gã tội phạm gặp đúng nữ võ sĩ chuyên nghiệp và phải gọi cảnh sát đến cứu

Cứ nghĩ phụ nữ là phận “liễu yếu đào tơ” dễ bị bắt nạt, một tên cướp tại Brazil đã quyết định cắt tạ

Cứ nghĩ phụ nữ là phận “liễu yếu đào tơ” dễ bị bắt nạt, một tên cướp tại Brazil đã quyết định cắt tạm một miếng bìa thành hình khẩu súng và lượn lờ dọc đường phố Rio de Janeiro để tìm con mồi. Sau một thời gian, hắn quyết định chọn một phụ nữ xinh đẹp đang đứng chờ tài xế Uber đến đón. Nhưng đen đủi cho hắn ta, cô gái đó chính là Polyana Viana, một võ sĩ chuyên nghiệp tại UFC, giải võ thuật được coi là khắc nghiệt nhất thế giới.

Mang theo súng giấy, gã tội phạm gặp đúng nữ võ sĩ chuyên nghiệp và phải gọi cảnh sát đến cứu - Ảnh 1.

Khẩu súng giấy được tên cướp kỳ công thực hiện. Ảnh: NVCC.

“Hắn ta xán đến tôi hỏi giờ. Tôi trả lời nhưng hắn vẫn không chịu rời đi. Khi tôi vừa đút điện thoại vào túi, hắn mới lộ bản chất và nói, ‘hãy đưa điện thoại đây, đừng cố chống cự vì tao có vũ khí’. Tuy nhiên, tôi nhận ra đó là súng giả lúc hắn vung tay”, Viana chia sẻ.

Thế là, cô tung liền hai đòn đấm và kèm theo một cú sút cực hiểm. Chưa dừng lại, võ sĩ này còn nhảy lên người sử dụng đòn khóa cổ khiến hắn nghẹt thở. Sau cùng, cô bẻ ngoặt tay tên cướp và ung dung nhờ người gọi lực lượng chức năng.

Mang theo súng giấy, gã tội phạm gặp đúng nữ võ sĩ chuyên nghiệp và phải gọi cảnh sát đến cứu - Ảnh 2.

Mang theo súng giấy, gã tội phạm gặp đúng nữ võ sĩ chuyên nghiệp và phải gọi cảnh sát đến cứu - Ảnh 3.

Kết cục không mấy vui vẻ của tên cướp. Ảnh: NVCC.

Từ kẻ phạm tội, tên cướp trở thành nạn nhân chỉ trong một nốt nhạc. Kẻ này liên tục kêu gào trong vô vọng. “Tôi không sao cả. Tên cướp còn chẳng kịp làm gì. Hắn hét lên, ‘hãy gọi cảnh sát gấp’ bởi sợ tôi cho ăn thêm đòn”, Viana kể lại.

Ít phút sau, cảnh sát đến và giải thoát cho tên cướp. Có lẽ, hăn ta là gã tội phạm nhọ nhất năm nay. Không cướp được tiền, bị đánh no đòn và giờ hắn sẽ đối mặt với án tù. Câu “kẻ cắp gặp bà già” của các cụ ta xưa giờ có thể đổi thành “kẻ cắp gặp võ sĩ UFC” kể từ bây giờ.

Mang theo súng giấy, gã tội phạm gặp đúng nữ võ sĩ chuyên nghiệp và phải gọi cảnh sát đến cứu - Ảnh 4.

Võ sĩ xinh đẹp Polyana Viana. Ảnh: MMAjunkie.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/456/mang-theo-sung-giay-ga-toi-pham-gap-dung-nu-vo-si-chuyen-nghiep-va-phai-goi-canh-sat-den-cuu/