vị trí của bạn Home hello bet slot

Cầu thủ hỗn chiến, trọng tài phải rút ra 8 thẻ đỏ cho trận derby nóng bỏng

Ngày 13/3, diễn ra trận derby Brazil trong khuôn khổ vòng bảng giải vô địch các CLB Nam Mỹ (Copa Lib

Ngày 13/3, diễn ra trận derby Brazil trong khuôn khổ vòng bảng giải vô địch các CLB Nam Mỹ (Copa Libertadores) giữa Gremio và Internacional. Trận đấu có chất lượng chuyên môn không cao nhưng các tình huống vào bóng ác ý nhằm triệt hạ đối phương lại thường xuyên diễn ra. Tổ trọng tài bắt chính trận đấu này phải liên tục ra tín hiệu dừng trận đấu để giúp các cầu thủ bình tĩnh lại sau mỗi tình huống phạm lỗi.

Trận đấu căng thẳng trong suốt 90, trọng tài chính đã phải rút ra 6 thẻ vàng chia đều cho mỗi bên. Tưởng rằng trận đấu sẽ diễn ra êm đẹp với kết quả hòa thì ẩu đả đã bất ngờ xảy ra. Phút 84, một cầu thủ của Internacional có tình huống vào bóng thô bạo với đối thủ khiến tranh cãi nổ ra. Không giữ được bình tĩnh, cầu thủ đội chủ nhà Gremio đã bóp cổ đối phương và châm ngòi cho cuộc ẩu đả của cả hai đội ngay sau đó.

Cuộc ẩu đả nghiêm trọng của các cầu thủ Gremio và Internacional ở những ohuts cuối trận.

Cuộc ẩu đả lên tới đỉnh điểm, các cầu thủ của cả hai bên lao vào tấn công nhau. Không những vậy, ngay cả trọng tài chính Fernando Rapallini cũng trở thành nạn nhân và phải tháo chạy khỏi sân. Trận đấu bị gián đoạn mất 13 phút cho tới khi các nhân viên an ninh vào cuộc để chấm dứt sự hỗn loạn.

Sau khi khống chế được tình hình, trọng tài chính Fernando Rapallini quay trở lại và rút ra 8 chiếc thẻ đỏ cho các cầu thủ trực tiếp tham gia vào cuộc ẩu đả, bao gồm 6 cầu thủ thi đấu trên sân và 2 gương mặt ghế dự bị, rồi thổi còi kết thúc trận đấu ở phút 90+7 với kết quả hòa 0-0.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/455/cau-thu-hon-chien-trong-tai-phai-rut-ra-8-the-do-cho-tran-derby-nong-bong/