vị trí của bạn Home 778 bet slot

Nhiều hoạt động đóng băng vì dịch bệnh, các nàng WAGs Việt vẫn có đủ việc để làm: Nhật Lê đi tập vũ đạo, Gia Hân khoe thân hình bốc lửa

Nhật Lê khoe video đi học vũ đạo khi trường học tạm ngừng hoạt động Những ngày gần đây, tại Việt N

Nhật Lê khoe video đi học vũ đạo khi trường học tạm ngừng hoạt động

Những ngày gần đây, tại Việt Nam, nhiều trường học, các địa điểm giải trí, vui chơi đều phải tạm ngừng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Điều này vô hình chung khiến nhiều người trở nên rảnh rỗi và các nàng WAGs cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, họ vẫn có rất nhiều cách để giải khuây hay thậm chí là kiếm thêm thu nhập.

Mới đây, Nhật Lê, bạn gái của Quang Hải đã khoe những video đi tập vũ đạo trong khi việc học bị gián đoạn. Cô nàng cùng bạn nhảy trên nền nhạc sôi động cùng lời trend thả thính “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ”. Nhật Lê cho thấy khả năng nhảy khá tốt của mình dù đôi lúc vẫn còn lạc nhịp. Dù sao thì cô cũng ghi điểm với sự tự tin cùng body chuẩn của mình.

Không như Nhật Lê, Yến Xuân lại tranh thủ đến phòng gym để tập luyện đồng thời hướng dẫn cho các học viên online của mình. Tại Thái Lan lúc này, chính phủ cũng đã đóng cửa rất nhiều địa điểm tập trung đông người, nhiều hoạt động cũng bị giới hạn thời gian nên Yến Xuân có lẽ cũng không thể làm gì khác ngoài việc đi tập.

Yến Xuân (trái) đi tập gym. Gia Hân (phải) khoe thân hình bốc lửa của mình.

Một người khác cũng có sở thích tập gym giống Yến Xuân là Gia Hân, bạn gái của tiền vệ Hoàng Đức. Cô nàng đăng tải bức ảnh khoe thân hình bốc lửa cùng dòng trạng thái: “Tranh thủ lúc còn nhìn được để khoe một xíu chứ phòng tập nghỉ là lại thành heo giờ á”.

Người rảnh nhất có lẽ Nhung Bum, người yêu của Văn Toàn. Nếu theo dõi trang cá nhân của Nhung Bum, các fan sẽ nhận thấy cô dành phần lớn thời gian để ở nhà và cày phim. Dù sao, đây có lẽ cũng là hoạt động được khuyến khích nhất vào thời điểm hiện tại khi dịch bệnh đang diễn ra phức tạp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/452/nhieu-hoat-dong-dong-bang-vi-dich-benh-cac-nang-wags-viet-van-co-du-viec-de-lam-nhat-le-di-tap-vu-dao-gia-han-khoe-than-hinh-boc-lua/