vị trí của bạn Home clickbet88

Xem trực tiếp Sài Gòn vs Đà Nẵng tại V.League 2022 trên kênh nào?

Vào 19h15 ngày 26.2 sẽ diễn ra trận đấu giữa Sài Gòn vs Đà Nẵng trên sân vận động Thống Nhất.Cả Sài

Vào 19h15 ngày 26.2 sẽ diễn ra trận đấu giữa Sài Gòn vs Đà Nẵng trên sân vận động Thống Nhất.

Cả Sài Gòn và Đà Nẵng đều không muốn thua ở trận ra quân, song cũng không ai thực sự nổi bật để có lợi thế nghiêng phần thắng về phía mình.

Sài Gòn không có nhiều thay đổi kể từ sau khi huấn luyện viên Vũ Tiến Thành rời đi, trung vệ Ahn Byung Keon trở lại ký hợp đồng, tiền vệ Andre Vieira và tiền đạo Gustavo Santos Costa cũng là mẫu kỹ thuật để phục vụ lối chơi bóng ngắn.

Chỉ có điều, huấn luyện viên Phùng Thanh Phương chưa đủ chất “quái” như người tiền nhiệm, nên khó lòng phát huy hết nền tảng từ những cầu thủ như Văn Triền, Công Thành, Văn Phong,… 

Đà Nẵng có được sự chuẩn bị tốt hơn cho mùa giải mới. Đáng chú ý nhất là huấn luyện viên Phan Thanh Hùng trên băng ghế chỉ đạo. Cùng với đó là những Nguyên Sa, Anh Quang, A Mít, Sỹ Nam được mang về để phục vụ lối chơi. Ông Hùng cũng đôn lên 10 cầu thủ từ lứa U19 và lứa U21 vừa để tìm sức trẻ, vừa để tính toán cho lớp kế cận. Với năng lực của Đà Nẵng, họ đủ sức mang điểm rời sân Thống Nhất.

Trận đấu giữa Sài Gòn vs Đà Nẵng được truyền hình trực tiếp trên kênh ON Football thuộc hệ thống của VTVcab.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/450/xem-truc-tiep-sai-gon-vs-da-nang-tai-v-league-2022-tren-kenh-nao/