vị trí của bạn Home 778 bet slot

Văn Kiên nhận thẻ đỏ, Hà Nội cầm hoà THCM 0-0

Hết giờ!!! Trận đấu khép lại với tỉ số 0-0. Hà Nội có điểm số đầu tiên, trong khi TPHCM đã có 3 trận

Hết giờ!!! Trận đấu khép lại với tỉ số 0-0. Hà Nội có điểm số đầu tiên, trong khi TPHCM đã có 3 trận hoà ở V.League 2022.

Phút 90: TPHCM không thể tận dụng lợi thế hơn người để tạo ra những cơ hội nguy hiểm về phía Hà Nội. Đội khách thiếu những cầu thủ có khả năng tạo ra đột biến. Trong khi đó, Hà Nội dù chơi thiếu người vẫn không hề lép vế quá trước đối thủ. Nhưng đội chủ nhà cũng không thể tạo ra một thế trận sáng nước hơn.

Phút 75: Trong 15 phút cuối trận, hai đội đã thực hiện một loạt những sự thay đổi người để hướng đến kết quả có lợi. Dù chơi hơn người nhưng TPHCM vẫn tỏ ra khá thận trọng trong cách chơi tấn công trước Hà Nội.

Phút 70: Sau khi có được lợi thế hơn người, TPHCM đã chơi ép sân ngược lại trước Hà Nội. Đội khách đang tận dụng cơ hội này để tìm kiếm bàn thắng.

Phút 65: TPHCM có sự thay đổi người. Nguyễn Công Thành vào thay Hoàng Vũ Samson – một người cũ của Hà Nội.

Phút 57: Văn Kiên nhận thẻ đỏ trực tiếp sau tình huống phạm lỗi với cầu thủ TPHCM.

Ngay sau đó, huấn luyện viên Chun Jae-ho đã thực hiện sự thay đổi người đầu tiên. Hùng Dũng được tung vào sân thay Trương Văn Thái Quý.

Phút 55: Thế trận vẫn diễn ra bế tắc với Hà Nội. Tuy nhiên, chưa có sự thay đổi người nào được tạo ra.

Hiệp 2 bắt đầu.

Hiệp 1 trận đấu khép lại với tỉ số tạm thời là 0-0. Những tân binh của Hà Nội vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn. Tuấn Hải là điểm sáng nhất, có lẽ anh cần đến những đối tác ăn ý hơn như: Văn Quyết, Hùng Dũng, Thành Lương trong hiệp 2.

Phút 45: Hà Nội tiếp tục gặp bế tắc trước lối chơi phòng ngự chặt chẽ của TPHCM. Với thế trận đã qua, huấn luyện viên Chun Jae-ho sẽ phải tính toán đến những thay đổi về nhân sự trong hiệp 2.

Phút 35: Câu lạc bộ Hà Nội đang gặp bế tắc khi triển khai tấn công về phía khung thành TPHCM. Dù ép sân và tạo ra thế trận chủ động hơn nhưng đội chủ nhà chưa thể có thêm những cơ hội rõ rệt.

Phút 25: Sau hơn 20 phút đầu tiên của trận đấu, Hà Nội đang là đội chơi ép sân hơn. Tuy nhiên, bộ đôi tiền đạo Zec Duro và Saladi Vladimir vẫn chưa để lại dấu ấn. Trong khhi đó, Tuấn Hải đang cho thấy anh là cầu thủ chơi năng nổ nhất. Phút 21, Tuấn Hải đã có pha dứt điểm từ cánh trái khiến thủ thành Bùi Tiến Dũng phải bay người cứu thua.

Phút thứ 10: Hai đội vẫn triển khai lối chơi khá thận trọng. Tình huống đá chú ý nhất là pha ra vào không hợp lý của Bùi Tiến Dũng. Rất may cho TPHCM khi Tuấn Hải không tận dụng được cơ hội.

Trận đấu bắt đầu.

Trước vòng đấu thứ 4 tại Night Wolf V.League 2022, Hà Nội là đội bóng duy nhất chưa thi đấu trận nào. Dịch COVID-19 khiến họ phải hoãn các trận đấu gặp Thanh Hoá (vòng 1) Viettel (vòng 2), Nam Định (vòng 3).

Ở vòng đấu thứ 4, đối thủ của Hà Nội là TPHCM. Họ đã nhận tin vui trước trận đấu 3 ngày khi hai thủ môn Bùi Tấn Trường và Nguyễn Văn Công đã âm tính với COVID-19. Đội bóng thủ đô đã đủ điều kiện đăng ký thi đấu. 

Câu lạc bộ Hà Nội hướng đến mùa giải với những điều mới mẻ. Họ không chỉ chiêu mộ được những tân binh chất lượng mà trên băng ghế huấn luyện cũng là cái tên mới mẻ. Ông Chun Jae-ho trong vai trò quyền huấn luyện viên trưởng cũng đứng trước thử thách đầu tiên. 

Hà Nội đã có mùa giải 2021 không như ý. Đây là lúc mà họ trở lại với vị thế của ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. Những ngôi sao trong đội hình như: Quang Hải, Thành Lương Văn Quyết, Hùng Dũng, Tuấn Hải, Đức Huy, Thành Chung… vẫn là nguồn cảm hứng.

Ở trận đầu tiên tại V.League 2022,  Hà Nội không có sự phục vụ của Quang Hải. Nhưng họ  kịp có sự phục vụ của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Tuy nhiên, anh được đăng ký trong đội hình dự bị. Đây cũng là trận đấu Văn Quyết cũng được đăng ký dự bị. 

Huấn luyện viên Chun Jae-ho đã trao cơ hội cho các tân binh: Tuấn Hải, Vũ Minh Tuấn, Vladimir Siladji…

Trong khi đó, TPHCM đã khởi đầu mùa giải 2022 bằng 2 trận hoà. Đây là kết quả có thể coi là khả quan với huấn luyện viên Trần Minh Chiến trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt TPHCM. 

Tuy nhiên, ở chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy, TPHCM Ngoài không có sự phụ vụ của thủ môn số 1 là Thanh Thắng, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh và tiền đạo Hồ Tuấn Tài vì chấn thương.

Các cầu thủ Hà Nội đến sân:

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/449/van-kien-nhan-the-do-ha-noi-cam-hoa-thcm-0-0/