vị trí của bạn Home viral bet777

Thầy Park chọn bộ khung nào cho U23 Việt Nam?

Những người ở lạiDù kết quả 2 trận giao hữu với U20 Hàn Quốc không mang đến nhiều tín hiệu vui, nhưn

Những người ở lại

Dù kết quả 2 trận giao hữu với U20 Hàn Quốc không mang đến nhiều tín hiệu vui, nhưng ban huấn luyện U23 Việt Nam đã có cái nhìn toàn cục về điểm mạnh, yếu của đội bóng trước thềm SEA Games 31.

Nhìn chung, ông Park có thể tạm yên tâm với 3 vị trí quá tuổi của Hùng Dũng, Hoàng Đức và Tiến Linh. Nhóm cầu thủ này chưa có được sự gắn kết tốt nhất với đàn em, nhưng đã thể hiện được vai trò dẫn dắt, cho thấy sự khác biệt trong cách chơi so với các đồng đội trẻ tuổi của mình.

Cùng với đó, một số cầu thủ trong độ tuổi U23 nhưng thường xuyên được triệu tập lên đội tuyển Quốc gia như Văn Xuân, Việt Anh, Thanh Bình, Hoàng Anh, Văn Toản,… thi đấu khá ổn định. Nhóm cầu thủ này nếu không gặp rủi ro về chấn thương thì sẽ chắc chắn có mặt tại SEA Games 31.

Thậm chí, cả 8 cầu thủ này có thể là bộ khung ra sân chính thức cho U23 Việt Nam ở giải đấu năm nay. Sẽ chỉ có từ 3-4 suất dành cho các cầu thủ trẻ chưa thể hiện được nhiều điều. Quyết định này của ông Park là điều dễ hiểu khi nhà cầm quân người Hàn Quốc gặp rất nhiều áp lực về mặt thành tích.

Kế đến, một số cầu thủ để lại dấu ấn về chuyên môn sau 2 trận giao hữu như Văn Tùng, Văn Đô, Công Đến,… cũng sẽ có tên trong bản danh sách cuối cùng. Họ thi đấu không xuất sắc nhưng cho thấy bản lĩnh và sự ăn ý với nhóm trụ cột.

Ai sẽ “ở nhà”?

SEA Games 31 sẽ là kì tập trung đặc biệt của U23 Việt Nam. Nhiều cầu thủ bị loại khỏi danh sách sẽ không nghỉ ngơi mà tiếp tục tập luyện như một đội B song song với đội hình thi đấu tại Đại hội.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, môn bóng đá nam cho phép thay thế đến 15 cầu thủ nếu có nhiều trường hợp của 1 đội bóng nhiễm COVID-19. Ngay sau SEA Games 31 sẽ là vòng chung kết U23 Châu Á. Câu hỏi đặt ra với nhiều người rằng, cầu thủ nào sẽ phải tập luyện tại Hà Nội khi các đồng đội chinh chiến tại SEA Games 31.

Ở vị trí gác đền, Quan Văn Chuẩn nhiều khả năng sẽ là phương án dự bị cho Văn Toản khi Xuân Hoàng chưa cho thấy phong độ đủ tốt.

Các hậu vệ như Tiến Long, Anh Việt, Văn Việt hay nhóm tiền vệ như Văn Lắm, Đức Việt,… rất khó có thể giữ 1 suất ở SEA Games 31 khi màn thể hiện ở 2 trận giao hữu đã qua là không mấy ấn tượng.

Một số vị trí đang nằm ở lằn ranh “đi hay ở” chính là Văn Tới, Mạnh Dũng, Tuấn Tài, Xuân Tú, Văn Đạt,… Đây là các cầu thủ có kinh nghiệm thi đấu V.League hoặc chơi các giải đấu quốc tế. Họ còn khá đa năng, có thể chơi nhiều vị trí, một yếu tố rất cần ở các giải đấu “đường trường” như SEA Games.

Ông Park là người quyết định cuối cùng xem học trò nào sẽ phù hợp với triết lí của mình. Sẽ không có quá nhiều bất ngờ trong bản danh sách 20 cầu thủ cuối cùng bởi những gì đã diễn ra trong suốt thời gian qua.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/445/thay-park-chon-bo-khung-nao-cho-u23-viet-nam/