vị trí của bạn Home indowinbet

HLV Kiatisak nói gì khi Hoàng Anh Gia Lai thắng trận thứ 4 liên tiếp?

Hai bàn thắng của Lương Xuân Trường (phạt đền) và Văn Toàn đã giúp Hoàng Anh Gia Lai thắng Thanh Hoá

Hai bàn thắng của Lương Xuân Trường (phạt đền) và Văn Toàn đã giúp Hoàng Anh Gia Lai thắng Thanh Hoá 2-0 chiều 24.7. Kết quả này giúp đội bóng phố Núi có 16 điểm, đứng trong tốp đầu bảng xếp hạng. Đây là trận thắng thứ 4 liên tiếp của Hoàng Anh Giai Lai. Trước đó, đội bóng của bầu Đức đã thắng TPHCM, Đà Nẵng và Bình Dương.

“Thanh Hóa là đội bóng không dễ bị đánh bại, bởi vì chúng tôi được nghe nói họ mới tuyển được trung vệ ngoại chất lượng. Hoàng Anh Gia Lai đã cố gắng kiểm soát trận đấu, đã đạt được kết quả tốt. Mặc dù Thanh Hoá đã thay đổi lối chơi, từ 4-4-2 sang 3-5-2 rồi 4-3-3 nhưng chúng tôi vẫn thi đấu tốt”, huấn luyện viên Kiatisak cho biết sau trận đấu.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Petrovic nhấn mạnh Hoàng Anh Gia Lai là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch. Chiến lược gia kỳ cựu này đánh giá rất cao năng lực của Tuấn Anh, Văn Toàn hay Hồng Duy. Về đánh giá của người đồng nghiệp Petrovic, huấn luyện viên Kiatisak chia sẻ: “Chúng tôi cảm ơn nhận xét của ông Petrovic, nhưng V.League chưa hết lượt đi, nên chúng tôi chưa thể nói trước được điều gì”.

Ở trận đấu chiều 24.7, đội chủ sân Pleiku đã trình làng tân binh An Sae-hee, thi đấu ở vị trí trung vệ. Còn tiền đạo Bruno không được đăng ký. “Đối với An Sae-hee, đây là trận đấu đầu tiên của cậu ấy tại V.League. Chúng tôi không đặt áp lực cho cậu ấy nhưng nhìn chung qua 2 tuần tập luyện, tôi nghĩ cậu ấy đã hoà nhập tốt với Hoàng Anh Gia Lai. Sự bổ sung của An Sae-hee giúp Hoàng Anh Gia Lai chắc chắn hơn. Chúng tôi sẽ củng cố thêm hàng tấn công để đội hoàn thiện hơn”.

Vòng 10, Hoàng Anh Gia Lai sẽ tạm nghỉ. Họ sẽ có trận đấu tiếp theo gặp Sài Gòn trên sân khách ngày 5.8.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/439/hlv-kiatisak-noi-gi-khi-hoang-anh-gia-lai-thang-tran-thu-4-lien-tiep/