vị trí của bạn Home indowinbet

Bạn thân có tâm như Văn Toàn: Tâm sự đến sáng với Công Phượng trước khi lấy vợ, dự cưới xong nán lại 1 tiếng dặn dò cô dâu

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn có lẽ là người vui nhất và cười nhiều nhất trong đám cưới của Công Phượng v

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn có lẽ là người vui nhất và cười nhiều nhất trong đám cưới của Công Phượng và Viên Minh tối 16/11, chỉ sau 2 nhân vật chính và bố mẹ hai bên. Ngày bạn thân chung phòng hơn chục năm đi lấy vợ, Toàn K-pop vui mừng vô cùng và cũng có nhiều điều muốn nói. Anh chàng đã dành cả đêm hôm trước ngày cưới để tâm sự cùng Công Phượng. Hai người trò chuyện tới 3-4 giờ sáng rồi 8h lại chuẩn bị lên đường sang nhà gái xin dâu. Dù mệt một chút nhưng Văn Toàn vẫn luôn tươi tắn, hồn nhiên pha trò.

Đến tối 16/11, anh chàng cũng là thanh niên xông xáo đi khắp các bàn tiệc chia sẻ niềm vui cùng gia đình, bạn bè, quan khách tại đám cưới. Hình ảnh chàng tuyển thủ nổi tiếng trở nên thật gần gũi. Văn Toàn luôn giữ nụ cười nở trên môi và liên tục chọc cười mọi người khiến người ta ấn tượng. Sau khi tan tiệc, Toàn K-pop còn nán lại hồi lâu, lý do là để… chia sẻ cùng cô dâu.

Tâm sự cùng bạn thân trước ngày lấy vợ, lại trò chuyện với “chị dâu” để gửi gắm đôi điều nhờ cô chăm sóc cho người bạn cùng phòng bao năm. Tình cảm mà Văn Toàn dành cho Công Phượng và Viên Minh khiến người ta cảm động. Ngày 18/11, Văn Toàn có thể sẽ tiếp tục chiếm spotlight ở đám cưới Công Phượng và Viên Minh tại Phú Quốc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/412/ban-than-co-tam-nhu-van-toan-tam-su-den-sang-voi-cong-phuong-truoc-khi-lay-vo-du-cuoi-xong-nan-lai-1-tieng-dan-do-co-dau/