vị trí của bạn Home 778 bet slot

Thánh troll Toni Kroos khiến cộng đồng dậy sóng với màn khoe bữa ăn đạm bạc sau chức vô địch La Liga

Rạng sáng nay Real Madrid đã vô địch giải đấu La Liga mùa giải 2019-2020 sau chiến thắng 2-1 trước V

Rạng sáng nay Real Madrid đã vô địch giải đấu La Liga mùa giải 2019-2020 sau chiến thắng 2-1 trước Villarreal. Khi tiếng còi mãn cuộc cất lên, cầu thủ Real lao vào ôm nhau, tung HLV Zinedine Zidane lên không trung để ăn mừng.

Nhìn cảnh tượng vui sướng tột cùng như vậy, ai cũng đoán họ sẽ mở tiệc thật to sau chức vô địch này. Menu sẽ gồm toàn sơn hào hải vị, những chai rượu đắt tiền.

Tuy nhiên nếu theo dõi Toni Kroos trên Instagram, chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ. Tiền vệ người Đức đăng bức ảnh chụp một chiếc hamburger, thêm vài miếng khoai tây chiên với lời bình: “Bữa tối của nhà vô địch”.

Chia sẻ của Toni Kroos khiến cộng đồng sôi sục. “Chẳng nhẽ sau chức vô địch, các anh lại ai về nhà nấy ư? Nội bộ của Real Madrid khó hiểu thật đấy”, một CĐV đặt câu hỏi.

Thật ra mọi người không cần phải lo lắng về phòng thay đồ của Real. Bởi lẽ Toni Kroos từ lâu đã nổi tiếng với biệt danh “chúa hề, thánh troll” trên MXH, rất hay đi cà khịa đồng đội. Bài đăng vừa rồi có lẽ chỉ là một trong những kế hoạch câu tương tác của tiền vệ người Đức. Sau chiếc hamburger đó, chưa biết Kroos cùng đồng đội sẽ ăn mừng như thế nào.

Kế hoạch của Kroos, nếu có, đem lại kết quả tương đối tốt. Sau vòng 7 giờ, bức ảnh chiếc hamburger cùng vài thanh khoai tây chiên giúp Kroos thu về gần 700.000 lượt thả tim. Cựu cầu thủ của Bayern quả là anh chàng đầy mưu mẹo.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/411/thanh-troll-toni-kroos-khien-cong-dong-day-song-voi-man-khoe-bua-an-dam-bac-sau-chuc-vo-dich-la-liga/