vị trí của bạn Home 778 bet slot

Messi biến đối phương thành gã hề bằng một cú chích bóng, sáng tạo ra phong cách ăn mừng mới trong ngày buồn của Barca

Lionel Messi rạng sáng qua đã biến cầu thủ Lodi của Atletico Madrid thành trò hề. Chỉ bằng một cú ch

Lionel Messi rạng sáng qua đã biến cầu thủ Lodi của Atletico Madrid thành trò hề. Chỉ bằng một cú chích bóng, anh bỏ lại đối phương bên ngoài đường biên. Cả SVĐ Camp Nou có lẽ sẽ nổ tung nếu có fan trên khán đài vào thời điểm đó.

Ngoài tình huống xử lý kỹ thuật trên, Messi còn trực tiếp góp công vào 2 bàn thắng của Barca. Đầu tiên, anh tung đường đá phạt góc khó chịu khiến Diego Costa phản lưới nhà. Sau đó, Messi hạ gục thủ thành Jan Oblak trên chấm phạt đền, ấn định bàn thắng thứ 700 trong suốt sự nghiệp ở cấp độ CLB lẫn ĐTQG. 700 bàn thắng này gồm 630 bàn anh ghi cho Barca, 70 bàn cho ĐTQG Argentina.

Messi có lẽ đã chuẩn bị sẵn màn ăn mừng cho cột mốc khó quên này. Anh đứng ngạo nghễ, nở nụ cười mỉm rồi búng tay hệt như Thanos trong phim Avengers của Marvel. Nếu Messi thực sự muốn so sánh mình với gã phản diện khét tiếng kia thì nhiều khả năng anh muốn gửi đi thông điệp rằng mình sẽ hủy diệt giải đấu này.

Nhưng trước khi trận đấu kết thúc, Atletico cũng được hưởng thêm một pha phạt đền. Saul sau đó đã cướp đi 2 điểm của Messi và đồng đội trong lúc họ rất cần một chiến thắng để tiếp tục cuộc đua đến ngôi vô địch.

Trận hòa khiến Barca đứng trước nguy cơ bị Real Madrid bỏ cách 4 điểm trong khi La Liga chỉ còn 6 vòng đấu nữa là kết thúc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/409/messi-bien-doi-phuong-thanh-ga-he-bang-mot-cu-chich-bong-sang-tao-ra-phong-cach-an-mung-moi-trong-ngay-buon-cua-barca/