vị trí của bạn Home indowinbet

Huỳnh Anh chăm chú ghi lại khoảnh khắc Quang Hải lên bục nhận giải

Trong buổi lễ trao giải Quả bóng vàng 2019 diễn ra tối ngày 26/5, Quang Hải đã gây xôn xao khi đưa b

Trong buổi lễ trao giải Quả bóng vàng 2019 diễn ra tối ngày 26/5, Quang Hải đã gây xôn xao khi đưa bạn gái Huỳnh Anh đi cùng. Đây là động thái lần đầu tiên công khai của cặp đôi khi xuất hiện tại một sự kiện chính thức.

Trong suốt buổi lễ, cả hai không ngừng cười nói, trao cho nhau những cử chỉ vô cùng ngọt ngào. Khi Quang Hải lên nhận giải Quả bóng bạc, Huỳnh Anh hướng ánh mắt đắm đuối về phía người thương, cô nàng không quên dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này và đăng tải lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: “Chúc mừng anh” và tag tên của Quang Hải.

Buổi lễ trao giải Quả bóng vàng 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Có một chút bất ngờ khi Hùng Dũng là cái tên được xướng lên ở hạng mục Quả bóng vàng nam 2019 nhưng đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng với những gì anh đã thể hiện trong năm vừa qua. Với Quang Hải, việc nằm trong Top 3 chung cuộc 3 năm liên tiếp là thành công rất lớn đối với cầu thủ trẻ như anh.

Huỳnh Anh ngắm nhìn say đắm, chăm chú ghi lại khoảnh khắc Quang Hải lên bục nhận giải - Ảnh 1.

Huỳnh Anh chúc mừng Quang Hải trên trang cá nhân.

Huỳnh Anh ngắm nhìn say đắm, chăm chú ghi lại khoảnh khắc Quang Hải lên bục nhận giải - Ảnh 2.

Huỳnh Anh ghi lại khoảnh khắc Quang Hải nhận giải.

Huỳnh Anh ngắm nhìn say đắm, chăm chú ghi lại khoảnh khắc Quang Hải lên bục nhận giải - Ảnh 3.

Ảnh mắt chăm chú nhìn người thương của Huỳnh Anh.

GN

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/407/huynh-anh-cham-chu-ghi-lai-khoanh-khac-quang-hai-len-buc-nhan-giai/