vị trí của bạn Home hello bet slot

Sao Ngoại hạng Anh gây phẫn nộ khi chia sẻ cảnh hành hạ động vật

Tờ The Sun mới đây đã ghi lại một đoạn video gây sốc do người thân của hậu vệ Kurt Zouma đăng tải tr

Tờ The Sun mới đây đã ghi lại một đoạn video gây sốc do người thân của hậu vệ Kurt Zouma đăng tải trên MXH Snapchat. Cụ thể, cầu thủ đang khoác áo West Ham liên tiếp có những hành động bạo lực với chú mèo Bengal trong ngôi nhà trị giá khoảng 2 triệu bảng của mình.

Ở đoạn đầu video, được cho là do anh trai Yoan quay, Zouma bồng chú mèo trên tay trước khi bất ngờ thả xuống rồi đá như một quả bóng trong nhà bếp. Không dừng lại ở đó, cựu cầu thủ của Chelsea dùng dép để truy lùng chú mèo đang sợ hãi khắp ngôi nhà. Sau khi được anh trai tìm thấy, Zouma tiếp tục tát mạnh vào chú mèo khiến nó một lần nữa hoảng sợ bỏ chạy.

Trung vệ của West Ham sau đó phải lập tức đính chính về hành động của mình. Zouma cho biết bản thân đã không kìm chế được cơn giận sau khi chú mèo kia vừa gây ra một vụ lộn xộn trong nhà anh và thật sự hối lỗi.

Kurt Zouma liên tiếp sút và tát chú mèo trong ngôi nhà của mình.

“Tôi muốn xin lỗi vì hành động của mình. Không có lời bào chữa nào cho hành vi của tôi. Tôi vô cùng xin lỗi bất cứ ai đã khó chịu vì video này. Tôi xin cam đoan với mọi người rằng hai con mèo của chúng tôi hoàn toàn ổn và khỏe mạnh. Cả gia đình chúng tôi đều yêu quý và trân trọng chúng. Hành vi này chỉ là một sự cố và sẽ không bao giờ lặp lại”, Zouma chia sẻ.

Phía CLB chủ quản West Ham cũng đưa ra thông báo về hành động này: “CLB lên án hành động của cầu thủ của chúng tôi, Kurt Zouma trong đoạn video hành hạ động vật. Chúng tôi đã nói chuyện với Kurt và sẽ giải quyết vấn đề trong nội bộ. Chúng tôi muốn nói rõ rằng sẽ không bao giờ dung thứ cho những hành động bạo lực đối với động vật”.

Ngoài sự lên án từ cộng đồng, Kurt Zouma sẽ phải đối diện vấn đề lớn sau khi các tổ chức về động vật đã lên án đoạn phim và nhiều khả năng hậu vệ này phải đối mặt với một cuộc điều tra từ cảnh sát.

Tại Anh, vào tháng 6/2021, mức án tù tối đa cho hành vi ngược đãi động vật, trong đó bao gồm hành vi bạo lực với mèo nuôi, đã tăng từ 6 tháng lên 5 năm. Mức phạt tiền cũng được sửa đổi thành không giới hạn.

https://sport5.vn/sao-ngoai-hang-anh-gay-phan-no-khi-chia-se-canh-hanh-ha-dong-vat-20220208110601497.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/398/sao-ngoai-hang-anh-gay-phan-no-khi-chia-se-canh-hanh-ha-dong-vat/