vị trí của bạn Home indowinbet

Đánh nguội đối thủ bằng đòn nguy hiểm đến mức bị cấm trong võ thuật, ngôi sao tuyển Brazil nhận cơn mưa gạch đá

Phút 40 ở màn so tài giữa Tottenham và Man City trong khuôn khổ tứ kết Champions League 2018/2019, t

Phút 40 ở màn so tài giữa Tottenham và Man City trong khuôn khổ tứ kết Champions League 2018/2019, tiền vệ Fernandinho và người đồng nghiệp Harry Kane cùng ngã ra sân sau một tình huống va chạm. Tuy nhiên, thay vì đứng dậy, Fernandinho đã cố tình trượt tay để đánh chỏ vào gáy của tiền đạo số 1 nước Anh.

Đánh nguội đối thủ bằng đòn nguy hiểm đến mức bị cấm trong võ thuật, ngôi sao tuyển Brazil nhận cơn mưa gạch đá - Ảnh 1.

Đánh nguội đối thủ bằng đòn nguy hiểm đến mức bị cấm trong võ thuật, ngôi sao tuyển Brazil nhận cơn mưa gạch đá - Ảnh 2.

Pha chơi xấu của Fernandinho với Harry Kane. Ảnh: Getty.

Cần nói thêm rằng, cú đòn của tiền vệ người Brazil là rất nguy hiểm. Trong võ thuật, kỹ thuật này được gọi là đòn chỏ cắm và bị cấm trong nhiều môn thể thao đối kháng vì khả năng gây sát thương rất cao.

Ngay lập tức, Fernandinho trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng.

Đánh nguội đối thủ bằng đòn nguy hiểm đến mức bị cấm trong võ thuật, ngôi sao tuyển Brazil nhận cơn mưa gạch đá - Ảnh 3.

“Pha đánh chỏ của Fernandinho trong thật tồi tệ. Hành động đó cũng rất ngu ngốc nữa bởi có thể bị thẻ đỏ bất cứ lúc nào”, tài khoản Seb Stafford-Bloor cho hay.

Đánh nguội đối thủ bằng đòn nguy hiểm đến mức bị cấm trong võ thuật, ngôi sao tuyển Brazil nhận cơn mưa gạch đá - Ảnh 4.

“Fernandinho là trùm chơi xấu”, một bình luận nhận được hơn 1.500 lượt yêu thích.

Đánh nguội đối thủ bằng đòn nguy hiểm đến mức bị cấm trong võ thuật, ngôi sao tuyển Brazil nhận cơn mưa gạch đá - Ảnh 5.

“Fernandinho” phải bị phạt thẻ cho hành động rác rưởi đó. Tôi không thích Tottenham nhưng lần này phải đứng về phía họ”.

Bên cạnh những chỉ trích nhắm vào cầu thủ của Man City, cộng đồng mạng cũng đặt dấu hỏi về VAR (trợ lý trọng tài video). Bởi lẽ, dù ở góc quay thuận lợi hơn trọng tài chính, họ vẫn để lọt tình huống của Fernandinho. Tiền vệ 33 tuổi thậm chí không phải nhận chiếc thẻ nào.

Đánh nguội đối thủ bằng đòn nguy hiểm đến mức bị cấm trong võ thuật, ngôi sao tuyển Brazil nhận cơn mưa gạch đá - Ảnh 6.

“Tại sao họ không tham khảo VAR cho tình huống Fernandinho đánh vào gáy của Kane khi anh ấy đang nằm sân. Cậu ta đáng lẽ phải bị đuổi”.

Đánh nguội đối thủ bằng đòn nguy hiểm đến mức bị cấm trong võ thuật, ngôi sao tuyển Brazil nhận cơn mưa gạch đá - Ảnh 7.

“VAR đã ở đâu khi Fernandinho đánh vào đầu Harry Kane”, người xem có tên Nad lên tiếng.

Đánh nguội đối thủ bằng đòn nguy hiểm đến mức bị cấm trong võ thuật, ngôi sao tuyển Brazil nhận cơn mưa gạch đá - Ảnh 8.

Đồng quan điểm với nhận định trên là tài khoản Faizal Dessai.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/395/danh-nguoi-doi-thu-bang-don-nguy-hiem-den-muc-bi-cam-trong-vo-thuat-ngoi-sao-tuyen-brazil-nhan-con-mua-gach-da/