vị trí của bạn Home 778 bet slot

Dân mạng khoái chí khi thấy Real Madrid sụp đổ dây chuyền vì bán đi Ronaldo

Một mình Ronaldo giành đến 5 cúp Champions League, ngang bằng và xếp trên rất nhiều đội bóng lớn ở c

Dân mạng khoái chí khi thấy Real Madrid sụp đổ dây chuyền vì bán đi Ronaldo - Ảnh 1.

Một mình Ronaldo giành đến 5 cúp Champions League, ngang bằng và xếp trên rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu. Không chỉ cung cấp bàn thắng đều đặn, Ronaldo là nguồn cảm hứng, là sức bật cho đồng đội. Trong mùa đầu tiên vắng CR7, Real lập tức chịu rất nhiều kết quả bi thảm.

Dân mạng khoái chí khi thấy Real Madrid sụp đổ dây chuyền vì bán đi Ronaldo - Ảnh 2.

Hồi đầu mùa, khi Real thăng hoa trong những trận giao hữu, một fan nhí to gan giơ bảng “Ai cần Ronaldo?”. Hình ảnh cậu nhóc giờ nổi tiếng khắp thế giới, trở thành đại diện tiêu biểu cho tính “cạn tàu ráo máng” của một bộ phận người hâm mộ.

Dân mạng khoái chí khi thấy Real Madrid sụp đổ dây chuyền vì bán đi Ronaldo - Ảnh 3.

Đây là cơ hội cho dân mạng thể hiện sự hả hê với thất bại của Real, bên cạnh đó còn là sự thiếu tình nghĩa của ban lãnh đạo Real. Tài khoản Footy Humour chế giễu cực kỳ sâu cay. Họ đăng ảnh người đàn ông “bơi” trong đôi giày khổng lồ, kém lời tựa: “Khi Chủ tịch Real yêu cầu Gareth Bale kế thừa trách nhiệm Ronaldo để lại”.

Dân mạng khoái chí khi thấy Real Madrid sụp đổ dây chuyền vì bán đi Ronaldo - Ảnh 4.

“Ajax Amsterdam cho Real biết lý do vì sao họ thua 1-4”. Hình ảnh Ronaldo cuỗm mất chiếc vương miện trên logo Real được chia sẻ lại rất nhiều trên Twitter.

Dân mạng khoái chí khi thấy Real Madrid sụp đổ dây chuyền vì bán đi Ronaldo - Ảnh 5.

Real Madrid mùa này toàn mang đến nỗi thất vọng. Họ lén lút tiếp cận HLV Julen Lopetegui khiến đội tuyển Tây Ban Nha rối bời ngay trước World Cup 2018. Họ thua tất cả các trận Siêu kinh điển gặp Barca, trong đó có thảm bại 1-5. Họ không sắm lấy một người nào về thay Ronaldo, trong khi lại đi mua thủ môn Courtois dù đang có một Navas bắt hay. Sau tất cả, Real Madrid hết mục tiêu phấn đấu từ… tháng ba.

Dân mạng khoái chí khi thấy Real Madrid sụp đổ dây chuyền vì bán đi Ronaldo - Ảnh 6.

“Mất Ronaldo, Real Madrid không chỉ mất 50 bàn mỗi mùa, họ còn mất tinh thần chiến đấu của Ronaldo, mất đi nhân tố khiến đối thủ sợ hãi. Bây giờ chỉ còn một Real kỳ lạ, một đội bóng bất lực. Lợi ích Ronaldo mang về cho Real không chỉ có bàn thắng”.

Dân mạng khoái chí khi thấy Real Madrid sụp đổ dây chuyền vì bán đi Ronaldo - Ảnh 7.

Nhiều CĐV gợi lại ký ức. Lần gần nhất Real gặp Ajax, Ronaldo đã ghi 3 bàn.

Dân mạng khoái chí khi thấy Real Madrid sụp đổ dây chuyền vì bán đi Ronaldo - Ảnh 8.

Real không có Ronaldo trông giống thế này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/394/dan-mang-khoai-chi-khi-thay-real-madrid-sup-do-day-chuyen-vi-ban-di-ronaldo/