vị trí của bạn Home 778 bet slot

Văn Thanh phát cáu với Duy Mạnh sau tình huống phá bóng lỗi nguy hiểm

Trong 45 phút đầu tiên của trận đấu, ĐT Việt Nam chủ động chơi phòng ngự phản công. ĐT Trung Quốc vớ

Trong 45 phút đầu tiên của trận đấu, ĐT Việt Nam chủ động chơi phòng ngự phản công. ĐT Trung Quốc với thể lực và thể hình vượt trội đã tạo ra những tình huống áp sát vô cùng nguy hiểm.

Ở nửa cuối hiệp một, trong một pha bóng không có gì quá nguy hiểm, Duy Mạnh đã xử lý lóng ngóng và phá hụt bóng ngay trước khung thành của thủ môn Tấn Trường. Rất may, Văn Thanh đã có mặt ở đúng vị trí và có pha xử lý an toàn. Ngay sau đó, cầu thủ mang áo số 17 đã nổi nóng với người đồng đội. Quả thực, Duy Mạnh cần có một quyết định dứt khoát hơn để giải nguy cho ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam cũng có một vài tình huống phản công khá sắc nét. Tuy nhiên, Tiến Linh, Quang Hải hay Văn Đức vẫn chưa thể có được những cú dứt điểm chất lượng. Ở khu vực giữa sân, Hoàng Đức và Tuấn Anh cũng rất khó để cầm bóng trước sự áp sát của đối thủ. Hiệp một trận đấu tạm kết thúc với tỷ số 0-0.

Một số hình ảnh của trận đấu. Ảnh: AP

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/383/van-thanh-phat-cau-voi-duy-manh-sau-tinh-huong-pha-bong-loi-nguy-hiem/