vị trí của bạn Home 778 bet slot

Singapore sớm giành vé vào bán kết, Timor Leste dừng chân tại AFF Cup 2020

Trận đấu giữa Singapore và Timor Leste diễn ra tối ngày 15/12. Đây là trận đấu có ý nghĩa với đội ch

Trận đấu giữa Singapore và Timor Leste diễn ra tối ngày 15/12. Đây là trận đấu có ý nghĩa với đội chủ nhà nên ngay từ đầu trận đấu Singapore đã chủ động dâng cao đội hình tấn công về phía khung thành của thủ môn bên phía Timor Leste.

Chỉ 4 phút sau tiếng còi khai cuộc, từ pha tấn công bên cánh phải,Song Ui Young giật gót đểAdam Swandi tung cú sút quyết đoán mở tỷ số cho đội tuyển chủ nhà của AFF Cup 2020.

Chiếm thế chủ động, Singapore đẩy cao đội hình tấn công. Trong khi đó Timor Leste không chơi quá bị động, đội bóng này cũng có các tình huống lên bóng nhưng lại không hiệu quả. Gần cuối hiệp 1, thủ thànhPereira bay người cản phá cú treo bóng khó chịu của chấn sút bên phía Singapore. Cùng với đó, các cầu thủ áo trắng tích cực tranh chấp và đeo bám bên cánh phải để tìm kiếm cơ hội và có những tình huống khởi sắc hơn.

Những pha tranh chấp trong trận đấu (Ảnh: Getty)

Bước sang hiệp 2, đối diện với hàng công của Singapore, hậu vệ của Timor Leste vẫn đang chơi tập trung và không tạo nhiều khoảng trống để đối thủ xâm nhập. Chưa được bao lâu, đội bóng này đã phải nhận bàn thua thứ 2. Shakir Hamzah tận dụng pha bóng lộn xộn trước khung thành, nhanh chân dứt điểm nâng tỉ số lên 2-0.

Với chiến thắng này, Singapore là đại diện tiếp theo sau Thái Lan của bảng A AFF Cup 2020 giành vé vào chơi ở trận bán kết. Đội tuyển Timor Leste bùi ngùi một lần nữa nói lời tạm biệt tại AFF Cup khi chưa có điểm số nào được ghi sau 4 lượt trận.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/381/singapore-som-gianh-ve-vao-ban-ket-timor-leste-dung-chan-tai-aff-cup-2020/