vị trí của bạn Home hello bet slot

Chủ tịch CLB Quảng Nam phàn nàn chất lượng sân bãi ở hạng Nhất “rất kinh” nhưng vẫn cho tổ chức

Trong cuộc họp tổng kết mùa giải 2021 của bóng đá Việt Nam, đại diện các CLB tiếp tục lên tiếng về v

Trong cuộc họp tổng kết mùa giải 2021 của bóng đá Việt Nam, đại diện các CLB tiếp tục lên tiếng về vấn đề tổ chức mùa giải mới, công tác trọng tài, kỷ luật. Đặc biệt, ông Nguyễn Húp – Chủ tịch CLB Quảng Nam nhấn mạnh về việc chất lượng các sân vận động ở giải hạng Nhất không đạt chuẩn mà vẫn được diễn ra.

“Về sân bãi, hầu hết sân hạng Nhất chỉ có 30-40% thi đấu được. Tôi thấy giám sát, thành viên ban điều hành giải đến kiểm tra, sân không đạt nhưng vẫn tổ chức. CLB Quảng Nam đi thi đấu có những sân rất là kinh, không đá được, vậy mà BTC để mặc để tổ chức. Đây là vấn đề nhiều năm rồi.

Ban điều hành giải phải có biện pháp mạnh khắc phục ra làm sao, đạt thì tổ chức, không thì phải chọn sân khác tốt hơn. Làm mạnh thì các đội bóng mới đầu tư cơ sở vật chất được, nếu cứ để xuề xoà thì sẽ tiếp nối tình trạng này năm này qua năm khác”, ông Húp phát biểu.

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên giải đấu đã bị huỷ, chủ tịch CLB Quảng Nam cũng mong muốn mùa giải 2022 sẽ được diễn ra một cách an toàn và có kế hoạch cụ thể nhất.

“Cứ lùi giải nhiều lần thì BTC kém một, CLB kém mười. Tôi đề nghị phải có dự báo về kế hoạch, VPF phải tham mưu cho ban chấp hành VFF, cái này chúng ta còn kém lắm. Ở mùa giải tới, ban điều hành dự kiến tổ chức ngày tháng nào cũng phải báo trước để CLB tính toán, đừng để CLB bị động.

Dịch thế này không biết còn bao nhiêu CLB bỏ giải nữa đây. Về tài chính thì phải chia ra VPF 1 nửa, CLB hưởng 1 nữa chứ như các năm hỗ trợ 300 – 400 triệu/ năm cho biển quảng cáo thì CLB không thu được là bao”.

Nhất trí với phát biểu của ông Nguyễn Húp, ông Vũ Tiến Thành chủ tịch CLB Phố Hiến cũng bày tỏ ý kiến:

“Lúc này doanh nghiệp khó khăn các CLB chịu tổn thất nặng nề nên xem lại lệ phí, không nên đóng lệ phí. Các CLB hạng Nhất đóng hơn 200 triệu, V.League đóng 500 triệu, số tiền này được VPF gửi lên VFF thì hiện tại hãy chia lại cho các đội bóng, lúc khó khăn này không nộp cho VFF nữa. “Một miếng khi đói bằng cả gói khi no”, đây là lúc VFF thể hiện đắc nhân tâm”, Ông Thành nói.

Chủ tịch CLB Phố Hiến cũng mong muốn mùa giải 2022 sẽ thống nhất lại tên các giải bóng đá chuyên nghiệp bao gồm: V.league 1, V.League 2, V.League 3 chứ không gọi như tế cũ V.League, hạng Nhất… nữa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/378/chu-tich-clb-quang-nam-phan-nan-chat-luong-san-bai-o-hang-nhat-rat-kinh-nhung-van-cho-to-chuc/