vị trí của bạn Home clickbet88

HLV Malaysia: “Tôi không ngạc nhiên với những gì đã xảy ra”

Đội tuyển Malaysia đã không thể có một tình huống gây nguy hiểm cho tuyển Việt Nam trong trận đấu tố

Đội tuyển Malaysia đã không thể có một tình huống gây nguy hiểm cho tuyển Việt Nam trong trận đấu tối ngày 12/12. Các học trò của HLV Park Hang-seo đã hoàn toàn làm chủ thế trận và giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-0. Sau trận đấu, HLV Tan Cheng Hoe đã thừa nhận thật bại và dành lời khen cho đội tuyển Việt Nam.

“Chúng tôi đã thua đội mạnh hơn, đây là một trận đấu khó khăn. Ở hiệp 1, Malaysia đã chơi tôn trọng tuyển Việt Nam, chơi phòng ngự lùi sâu nhưng cho họ nhiều không gian quá. Để họ chiếm lĩnh thế trận, chúng tôi không có bóng để chơi trong hiệp 1. Tôi không ngạc nhiên với những gì xảy ra, Việt Nam có sự chuẩn bị tốt sau khi thi đấu ở vòng loại 3 World Cup 2022”.

Nhìn nhận lại màn trình diễn của các học trò, vị thuyền trưởng của Malaysia nhanh chóng chỉ ra những tồn tài và mong muốn các cầu thủ sẽ có sự tiến bộ, tập trung để chơi tốt ở trận đấu cuối cùng ở vòng bảng gặp Indonesia.

“Cầu thủ tôi đã có nhiều bài học và sẽ tập trung chuẩn bị cho trận tới. Các cầu thủ phải hồi phục tốt và trông chờ vào trận cuối và hết sức cho trận đấu cuối. Chúng tôi cần quên trận này và hướng tới trận tiếp theo”.

Hiện tại, tuyển Malaysia đang gặp khó khăn về lực lượng, cùng với đó họ cũng đã phải thay người ngay hiệp 1 của trận đấu vì chấn thương. Đó cũng là một phần ký do thua cuộc mà HLV Tan Cheng Hoe đưa ra.

“Dĩ nhiên, khi có đủ đầy đội hình, chúng tôi sẽ có thể đá tốt hơn. Chúng tôi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Có rất nhiều khó khăn và các cầu thủ của đội tuyển chúng tôi cần phải vượt qua”.

Trận đấu tiếp theo của Malaysia sẽ diễn ra vào ngày 19/12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/375/hlv-malaysia-toi-khong-ngac-nhien-voi-nhung-gi-da-xay-ra/