vị trí của bạn Home slot bima bet

Duy Mạnh phải vào viện nắn vai trong đêm, 1h sáng mới về tới khách sạn

Sau trận thua 0-2 trước ĐT Thái Lan, tuyển Việt Nam còn nhận tin không vui về chấn thương của hậu vệ

Sau trận thua 0-2 trước ĐT Thái Lan, tuyển Việt Nam còn nhận tin không vui về chấn thương của hậu vệ Đỗ Duy Mạnh. Sau một pha va chạm với tiền đạo Supachai Chaided của tuyển Thái Lan, Duy Mạnh đau đớn ôm cánh tay. Anh phải rời sân bằng cáng ở cuối hiệp 2 và ngay sau đó đã được đưa vào bệnh viện Singapore để kiểm tra.

Kết quả cho thấy Duy Mạnh bị chệch khớp vai phải, phải nắn lại ngay trong đêm. Đến 1h sáng theo giờ Singapore, cầu thủ sinh năm 1996 mới về tới khách sạn nghỉ ngơi. AFF Cup 2020 sớm khép lại với Duy Mạnh trước khi trận bán kết lượt về với ĐT Thái Lan sẽ diễn ra ít ngày sau đó.

Và khi Duy Mạnh đang ở bệnh viện điều trị chấn thương đau đớn, Facebook cá nhân của anh liên tục bị dân mạng “tấn công” với những bình luận chỉ trích, chê bai. Bởi sau cú va chạm của Duy Mạnh với Supachai, tuyển Việt Nam còn phải nhận 1 quả penalty. Cũng may Chanathip đã phung phí cơ hội khi đối đầu Nguyên Mạnh.

Ở trận bán kết lượt đi, HLV Park Hang-seo đã không điền tên Đình Trọng, Tiến Dũng đều đang chấn thương. Thêm Duy Mạnh gặp sự cố không mong muốn, hàng thủ của tuyển Việt Nam mất đi những trụ cột chất lượng. HLV Park Hang-seo chỉ còn Quế Ngọc Hải, Thành Chung cho vị trí trung vệ. Hai tân binh Bùi Hoàng Việt Anh và Nguyễn Thanh Bình là những lựa chọn mới có thể thay thế vị trí của Duy Mạnh nhưng đặt niềm tin vào ai thì còn phải xem tính toán của HLV Park.

https://sport5.vn/duy-manh-phai-vao-vien-nan-vai-trong-dem-1h-sang-moi-ve-toi-khach-san-2021122410013464.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/371/duy-manh-phai-vao-vien-nan-vai-trong-dem-1h-sang-moi-ve-toi-khach-san/