vị trí của bạn Home clickbet88

Trưởng ban trọng tài VFF: “Hải Phòng bị thổi phạt đền là sai sót nghiêm trọng”

Trưởng ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền nói: “Trọng tài Mai Xuân Hùng đã gửi báo cáo, thừa nhận sai

Trưởng ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền nói: “Trọng tài Mai Xuân Hùng đã gửi báo cáo, thừa nhận sai sót. Tôi cũng đã xem lại băng hình, Hải Phòng bị thổi phạt đền là sai sót nghiêm trọng. Tình huống phạm lỗi ở ngoài vòng cấm”.

Tình huống diễn ra ở phút 80, Vũ Ngọc Thịnh phạm lỗi với tiền đạo Việt Cường của Bình Dương ngay trước vòng cấm. Tuy nhiên, trọng tài Mai Xuân Hùng cho Bình Dương hưởng phạt đền.

Không chỉ trọng tài Hùng, trợ lý trọng tài Nguyễn Thành Trung cũng mắc sai lầm. Trợ lý Trung có vị trí quan sát thuận lợi hơn nhưng không tư vấn cho trọng tài chính.

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền nói: “Trọng tài chính đứng xa, nhìn sau lưng dẫn tới nhận định sai. Cầu thủ Bình Dương bị phạm lỗi ngoài nhưng ngã vào trong vòng cấm nhưng quyết định sai vẫn là sai. Sai lầm này do trọng tài Hùng chủ quan, di chuyển không theo bóng dẫn đến đứng quá xa.

Đáng trách nhất trong sai lầm này là trợ lý Nguyễn Thành Trung. Trợ lý đứng ngang bóng, quan sát tốt, hoàn toàn có thể xác định phạm lỗi ở vị trí nào để tư vấn cho trọng tài chính”.

Từ thế dẫn 2-1, Hải Phòng bị gỡ hoà 2-2. Sai sót của hai trọng tài Mai Xuân Hùng, Nguyễn Thành Trung làm thay đổi kết quả trận đấu. Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền cho biết sẽ có xử phạt.

Cuối trận, CLB Hải Phòng mất người khi trung vệ Vũ Ngọc Thịnh nhận thẻ vàng thứ hai rời sân. Trọng tài Dương Văn Hiền cho biết tình huống này xử lý chính xác.

Mất điểm trước Bình Dương, Hải Phòng vẫn dẫn đầu V.League 2022 với 8 điểm sau 4 trận, hơn Viettel 1 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn một trận.

Hải Phòng khởi đầu V.League 2022 rất tốt với hai chiến thắng, hai trận hoà. Lối chơi dưới thời HLV Chu Đình Nghiệm được đánh giá cao.

https://sport5.vn/truong-ban-trong-tai-vff-hai-phong-bi-thoi-phat-den-la-sai-sot-nghiem-trong-20220314113745605.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/366/truong-ban-trong-tai-vff-hai-phong-bi-thoi-phat-den-la-sai-sot-nghiem-trong/