vị trí của bạn Home hello bet slot

Tinh thần chiến đấu từ những suất cơm bình dân và U23 Việt Nam…

Những ngày bình thường mới, trên sân của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đang diễn ra vòng lo

Những ngày bình thường mới, trên sân của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đang diễn ra vòng loại U19 Quốc gia 2022. Phía sau những trận cầu là sự nỗ lực rất lớn của tập thể, các đội bóng và phải kể đến những cầu thủ đang tuổi mười tám đôi mươi.

“Em mới tập lại được vài hôm nên đá trên sân cũng hơi khó thở, em cũng không nghĩ là có thể đá phiêu được như thế, đội em hôm nay mục tiêu có điểm nhưng vẫn bị gỡ phút cuối. Rất buồn”.

Đây là chia sẻ của một cầu thủ của U19 CAND vừa trở lại sau khi có kết quả âm tính với Covid-19. Ở trận đấu chiều nay, U19 CAND thậm chí còn dẫn trước tuy nhiên chung cuộc để hòa đầy tiếc nuối 4-4 với U19 Hà Nội.

Các cầu thủ đã đuối sức nhưng vẫn phải tiếp tục thi đấu. Buồn hơn khi nhìn thấy những suất cơm hàng ngày của các cầu thủ đang tuổi “bẻ gãy sừng trâu” cần hồi phục sức khỏe để thi đấu không khác gì suất cơm của mấy cô cậu sinh viên ngoài kia cả.

Ấy vậy, một cầu thủ lại thản nhiên khi nói về những khó khăn của mình và các đồng đội.

“Thì cũng quen chị ạ. Cũng không dám đòi hỏi gì nhiều”.

Một bạn khác còn tích cực hơn khi so sánh mình với những đàn anh đang thi đấu ở U23 Việt Nam như Trần Quang Thịnh, Bùi Anh Thống…

“Cũng vất vả nhưng các anh đội em lên U23 đấy ngày xưa các anh có khi còn khổ hơn bọn em bây giờ nhiều mà các anh vẫn cố gắng để thi đấu như hôm nay, bọn em chỉ biết cố gắng hết mình thôi ạ”.

Trước giải đấu, U19 CAND thậm chí còn mất nửa đội hình vì nhiễm Covid-19, cũng giống như các cầu thủ U23 Việt Nam hiện tại, dù khó khăn nhưng bằng sự nỗ lực và sức trẻ, các cầu thủ đã và đang cố gắng hết mình tất cả vì màu cờ sắc áo. Hơn hết, tinh thần chiến đấu của các cầu thủ trẻ xứng đáng nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ nhiều hơn nữa.

https://sport5.vn/tinh-than-chien-dau-tu-nhung-suat-com-binh-dan-va-u23-viet-nam-20220223220155506.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/365/tinh-than-chien-dau-tu-nhung-suat-com-binh-dan-va-u23-viet-nam/