vị trí của bạn Home hello bet slot

Quang Hải nhiều khả năng ngồi dự bị ở trận giao hữu cuối của Pau FC

Trận giao hữu với một đối thủ tới từ Ligue 2 sẽ giúp Pau FC hoàn thành quá trình chuẩn bị cho mùa gi

Trận giao hữu với một đối thủ tới từ Ligue 2 sẽ giúp Pau FC hoàn thành quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Vì thế, HLV Didier Tholot và các cộng sự trong ban huấn luyện đặt kỳ vọng cao hơn so với ba trận giao hữu đã qua.

Theo trợ lý HLV Kamal Tassali, ban huấn luyện Pau FC coi đây như một trận đấu thật. Thứ nhất, Pau FC sẽ tung đội hình tốt nhất trong mắt ban huấn luyện ở thời điểm này. Thứ hai, đội sẽ không có nhiều lần thay người như những trận trước.

“Đây là một trận giao hữu ở giai đoạn cuối của quá trình chuẩn bị. Chúng tôi sẽ thi đấu như thể đây là một trận đấu ở Ligue 2 với một đội hình cố định, ít sự thay người hơn những trận đã qua”, trợ lý Kamal Tassali nói trên tờ Pyrenees.

Ông chia sẻ tiếp: “Cường độ tập luyện nặng nề đã trôi qua. Chúng tôi trở lại với một cường độ thông thường. Trạng thái tinh thần của cả đội rất tốt. Tôi cảm thấy đây là một tập thể chuyên nghiệp hơn so với trước từ cách tập luyện đến sự chuẩn bị tâm lý”.

Với những chia sẻ của trợ lý Pau FC, Quang Hải nhiều khả năng sẽ tiếp tục ngồi dự bị ở trận gặp Chamois Niortias. Anh được đá chính ở trận giao hữu đầu tiên thắng đội tuyển chọn vùng Landes thuộc Giải hạng 6. Ở hai trận sau, trước những đối thủ mạnh hơn từ Ligue 1 và Giải hạng 4, Quang Hải vào sân từ băng ghế dự bị, một dấu hiệu cho thấy anh chưa phải lựa chọn hàng đầu và vẫn đang trong giai đoạn hoà nhập.

Tổng cộng, Quang Hải được thi đấu 151/270 phút ở ba trận đã qua. Anh góp công vào hai bàn thắng ở trận đầu tiên.

Thực tế, đây không phải dấu hiệu đáng lo với Quang Hải. HLV Didier Tholot đã khẳng định Quang Hải không cần quá lo lắng về việc được ra sân đá chính ngay ngày đầu gia nhập. Quang Hải cần kiên nhẫn và cải thiện thêm từ ngôn ngữ (tiếng Pháp) đến cuộc sống ở vùng Bearn trong khoảng 3-4 tháng đầu tiên.

Sau ba trận giao hữu, Pau FC thắng hai, thua một. Họ lần lượt thắng đội tuyển chọn vùng Landes 5-0 (8/7), thua Toulouse 0-2 (12/7) và thắng Angouleme Charente FC 1-0 (15/7).

Trước Chamois Niortias, Pau FC từng 5 lần chạm trán đối thủ trong quá khứ với thành tích thắng 1, hoà 2, thua 2. Ở Ligue 2 mùa 2021/2022, Niortias xếp hạng 13/20 với 46 điểm, kém Pau FC chỉ 3 điểm.

Quang Hải đang hoà nhập tốt với nơi ở mới

Sau gần 1 tháng, Quang Hải đang dần hoà nhập với cuộc sống ở Pau. Anh thuê một căn nhà riêng sau một quãng thời gian ở khách sạn. Hải tự đi siêu thị mua sắm đồ dùng cá nhân, tự nấu ăn theo chế độ dinh dưỡng được học từ Việt Nam.

Quang Hải cũng bắt đầu học tiếng Pháp với một giáo viên ngôn ngữ. Đây là yếu tố quan trọng trong việc thiết lập quan hệ với các thành viên đội bóng, hiểu lối chơi. Hiện tại, Pau FC vẫn cho phép một phiên dịch viên Pháp – Việt theo kèm Quang Hải trong các buổi tập.

Những pha chạm bóng đầu tiên của Quang Hải trên sân tập của Pau FC (Video: Steve Moore)

https://sport5.vn/quang-hai-nhieu-kha-nang-ngoi-du-bi-o-tran-giao-huu-cuoi-cua-pau-fc-20220723074834517.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/359/quang-hai-nhieu-kha-nang-ngoi-du-bi-o-tran-giao-huu-cuoi-cua-pau-fc/