vị trí của bạn Home 778 bet slot

HLV U18 nữ Việt Nam: “Tuyển nữ đá World Cup, điều này ảnh hưởng tích cực đến bóng đá Việt Nam”

U18 nữ Việt Nam trở thành Á quân của U18 nữ Đông Nam Á 2022 khi để thua 0-2 trước U18 nữ Australia.

U18 nữ Việt Nam trở thành Á quân của U18 nữ Đông Nam Á 2022 khi để thua 0-2 trước U18 nữ Australia. Dù vậy, đội bóng của HLV Akira Ijiri đã thể hiện một lối chơi đẹp mắt, tự tin trước các đối thủ ở khu vực. Chia sẻ sau thành tích của các học trò, HLV người Nhật Bản cho biết:

“Trước giải đấu này, tôi từng nói rằng tôi muốn hướng đến sự phát triển của bóng đá khu vực Đông Nam Á nói chung, bao gồm cả bóng đá Việt Nam. Tôi phải nói rằng các cầu thủ đã tiến bộ rất nhiều qua các trận đấu và tôi rất vui vì điều đó. ĐT nữ Việt Nam đã giành quyền tham dự World Cup nữ, điều này ảnh hưởng tích cực đến bóng đá Việt Nam”.

Ở giải đấu này, tuy nhiều cầu thủ nữ lần đầu tiên thi đấu quốc tế nhưng đã cùng tập thể U18 nữ Việt Nam cống hiến hết mình với 5 trận thắng, 1 trận thua. Đáng chú ý, với 6 bàn thắng ghi được, tiền đạo Ngọc Minh Chuyên của tuyển U18 nữ Việt Nam đã đoạt danh hiệu Vua phá lưới. Thành tích của Minh Chuyên góp phần giúp tuyển U18 nữ Việt Nam là đội ghi nhiều bàn thắng nhất giải đấu với 23 bàn thắng.

Dừng chân tại U18 nữ Đông Nam Á nhưng phía trước tương lai sẽ còn rộng mở với các cầu thủ. HLV Akira Ijiri gửi lời nhắn nhủ đến các học trò.

“Nếu bạn có ước mơ, hãy theo đuổi nó. Chúng ta nên bắt đầu với việc tập luyện về kỹ thuật ngay khi có cơ hội. Việc tập luyện kỹ thuật với bóng là rất quan trọng, thay vì chỉ tập trung vào rèn luyện thể lực”.

Ngày mai 6/8, chuyến bay của tuyển nữ U18 Việt Nam sẽ về tới sân bay Nội Bài lúc 17h35, kết thúc hành trình 2 tuần tại Palembang, Indonesia.

https://sport5.vn/hlv-u18-nu-viet-nam-tuyen-nu-da-world-cup-dieu-nay-anh-huong-tich-cuc-den-bong-da-viet-nam-20220805101316215.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/358/hlv-u18-nu-viet-nam-tuyen-nu-da-world-cup-dieu-nay-anh-huong-tich-cuc-den-bong-da-viet-nam/