vị trí của bạn Home indowinbet

Vì sao hôm nay Bayern sẽ mặc áo gắn năm sao

Bundesliga quy định các CLB sẽ được gắn sao lên ngực áo tùy vào số lần họ vô địch. Cụ thể, CLB vô đị

Bundesliga quy định các CLB sẽ được gắn sao lên ngực áo tùy vào số lần họ vô địch. Cụ thể, CLB vô địch ba lần sẽ được gắn một sao, năm lần gắn hai sao, 10 lần gắn ba sao, 20 lần gắn bốn sao và 30 lần là năm sao.

Chức vô địch Bundesliga mùa 2020-21 của Bayern cũng là lần thứ 30 họ nâng cao đĩa bạc, do đó ngôi sao thứ năm sẽ được gắn trang trọng lên ngực áo của đội chủ sân Alianz Arena, bên cạnh bốn ngôi sao cũ.

Bayern đã 31 lần vô địch quốc gia Đức. Nhưng danh hiệu đầu tiên của họ diễn ra lúc Bundesliga chưa ra đời, nên phải đợi đến mùa này để chính thức “chinh phục” ngôi sao thứ năm.

Tới nay tại Bundesliga, chỉ Bayern sở hữu năm ngôi sao trên áo. CEO Bayern Karl-Heinz Rummenigge tự hào: “Thành tích này có được nhờ công sức của rất nhiều thế hệ cầu thủ, và nó chứng minh Bayern chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất trong quãng thời gian rất dài. Người hâm mộ đội bóng có thể tự hào vì điều đó”.

Bên cạnh Bayern, bốn CLB khác cũng được gắn sao trên áo, gồm Dortmund, Gladbach (cùng được gắn hai sao sau năm chức vô địch), Bremen (một sao, bốn lần vô địch), Stuttgart và Hamburg (một sao, ba lần vô địch).

Hai đội từng lên ngôi tại Bundesliga nhưng chưa được nhận sao là Cologne và Kaiserslautern. Họ đều vô địch giải đấu chỉ một lần.

Kim Hoà (theo Bundesliga)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/350/vi-sao-hom-nay-bayern-se-mac-ao-gan-nam-sao/