vị trí của bạn Home viral bet777

wayne rooney số áo

Ngày trở lại, Wayne Rooney sẽ mặc áo số mấy tại Derby?【wayne rooney số áo】:Sau 18 tháng chơi bóng ch

wayne rooney số áo

Ngày trở lại, Wayne Rooney sẽ mặc áo số mấy tại Derby?

wayne rooney số áo

Sau 18 tháng chơi bóng cho D.C United ở Giải nhà nghề Mỹ (MLS), Wayne Rooney quyết định nói lời tạm biết với giải đấu này để trở lại quê nhà với mục tiêu tìm lấy một hành trình mới trong sự nghiệp.

Cụ thể cựu ngôi sao của Manchester United quyết định đầu quân cho CLB đang thi đấu ở Championship là Derby County trong tư cách trợ lý HLV kiêm cầu thủ.

Thực hư việc Solskjaer sợ bị Man Utd sa thải?Bất ngờ, Mourinho vẫn còn giữ 2 kỷ vật tại Man United

Thời gian qua, Rooney cũng đã bắt đầu tập luyện cùng đội bóng mới, nhưng do quy định, “Gã Shrek” chỉ có thể chính thức trở lại thi đấu bắt đầu từ tháng Giêng.

Mới đây, phía Derby cũng đã hé lộ số áo mà Rooney sẽ mặc trong lần trở lại sân cỏ sắp tới đó là 32, theo đúng với thương hiệu 32Red – đơn vị tài trợ của đội bóng.

“Rooney sẽ tham gia vào quá trình chuẩn bị và sẽ biết được nhiều điều trên băng ghế huấn luyện, về cách chúng tôi muốn thi đấu và cách thức vận hành. Cậu ấy sẽ quan trọng cho Derby.” – HLV trưởng Phillip Cocu chia sẻ qua Twitter CLB.

Trong 13 năm cống hiến cho Man Utd, Rooney đã chơi gần như ở mọi vị trí, làm mọi thứ, và giành được tất cả những gì có thể. Với 253 bàn thắng trong khoảng thời gian thi đấu cho nửa đỏ thành Manchester, giúp anh trở thành chân sút vĩ đại nhất lịch sử CLB.

Ronnie Johnsen: Man United đã quá quen với áp lực

Ngày trở lại, Wayne Rooney sẽ mặc áo số mấy tại Derby?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/336/wayne-rooney-so-ao/