vị trí của bạn Home viral bet777

sandro rosell

Sandro Rosell: 'Nếu không làm Chủ tịch Barca, tôi đã chẳng phải vào tù'【sandro rosell】:Cựu

sandro rosell

Sandro Rosell: 'Nếu không làm Chủ tịch Barca, tôi đã chẳng phải vào tù'

sandro rosell

Cựu Chủ tịch Barcelona – Sandro Rosell từng bị buộc tội “rửa tiền" quy mô lớn với số tiền ít nhất là 19,9 triệu Euro từ năm 2006 liên quan đến tiền bản quyền truyền hình và tài trợ ở Brazil. Ông bị bắt hồi tháng 5/2017 và phải đối mặt án tù đến 11 năm cùng mức phạt 59 triệu Euro.

Vụ việc khép lại vào tháng 4/2019 khi các công tố viên tại Tòa án Quốc gia Tây Ban Nha không chứng minh được các cáo buộc. Ông Rosell chính thức được trả tự do sau 20 tháng.

SANDRO ROSELL BARCELONAGetty

Trong buổi phỏng vấn đầu tiên kể từ thời điểm đó, Rosell nói: "Nếu không làm chủ tịch Barca, tôi đã chẳng phải vào t‌ù. Tôi chắc chắn về điều đó."

"Tôi không nghĩ mình sẽ bị điề‌u tr‌a khi điều hành một doanh nghiệp. Tôi sẽ không bị ai theo dõi và cũng không phải đối mặt một vụ truy tố tài chính mạnh mẽ tới vậy. Từng có 72 cuộc kiểm tra từ cơ quan thuế sau khi tôi đắc cử chức Chủ tịch Barca. Trước khi nhậm chức, tôi chẳng chịu cuộc kiểm tra tài chính nào. Liệu đó có phải sự trùng hợp?” – ông chia sẻ trên Mundo Deportivo.

SANDRO ROSELL JOSEP MARIA BARTOMEU BARCELONA 01232014

Vị cựu luật sư 56 tuổi nắm quyền tại Barca từ tháng 7/2010 đến tháng 1/2014. Đây là giai đoạn đội chủ sân Camp Nou đạt được khá nhiều thành công. Tuy nhiên, ông bắ‌t đầu gặp rắc rối khi ký hợp đồng với Neymar từ Santos hồi 2013.

Ông phải từ chức sau khi b‌ị cá‌o buộc tham nhũng trong thương vụ chiêu mộ ngôi sao người Brazil. Sau đó, Rosell tiến cử Phó chủ tịch Josep Bartomeu lên nắm quyền.

Sandro Rosell: 'Nếu không làm Chủ tịch Barca, tôi đã chẳng phải vào tù'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/309/sandro-rosell/