vị trí của bạn Home clickbet88

hlv man city

Trợ lý HLV mới tại Manchester City là… thầy cũ của Pep Guardiola【hlv man city】:Manchester City vừa

hlv man city

Trợ lý HLV mới tại Manchester City là… thầy cũ của Pep Guardiola

hlv man city

Manchester City vừa thông báo về người đảm nhận vai trò trợ lý huấn luyện viên trưởng – vị trí đã bỏ trống kể từ khi Mikel Arteta tới Arsenal.

Người sẽ tiếp quản công việc trong thời gian tới là ông Juanma Lillo – vị HLV với 37 năm kinh nghiệm dẫn dắt. Đáng chú ý, ông Lillo từng là… thầy cũ của chính Pep Guardiola khi còn chưa treo giày.

Pep Guardiola Juanma Lillo Barcelona SevillaGetty

Phát biểu với trang chủ Man City, ông Lillo cho biết: "Tôi rất vinh dự được tham gia đội ngũ BHL Manchester City."

"Môi quan hệ của tôi với Pep đã kéo dài nhiều năm và tôi rất vui khi được trở thành một phần của đội bóng rất đáng chú ý này."

HLV Juanma Lillo bắt đầu nghiệp dẫn dắt từ năm 1981 với CLB địa phương Amaroz Ke tại quê nhà Tây Ban Nha, trước khi gắn bó với nhiều CLB hạng dưới ở Tây Ban Nha.

Mùa 2005/06, ông chuyển tới dẫn dắt đội bóng Dorados de Sinaloa tại Mexico. Đây cũng là nơi mà Pep Guardiola thi đấu mùa giải cuối cùng trong sự nghiệp cầu thủ trước khi giải nghệ.

Thời điểm này, Guardiola được thầy cũ hướng dẫn rất nhiều về cách bố trí các buổi tập khi có dự định chuyển sang công tác huấn luyện và luôn coi HLV Lillo là người để học hỏi.

Premier League Footer 2019-20Cập nhật chuyển nhượngLịch thi đấuCập nhật tin tức về Premier LeagueBảng xếp hạng  

Pep Guardiola Juanma Lillo Barcelona Seville

Trợ lý HLV mới tại Manchester City là… thầy cũ của Pep Guardiola

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/307/hlv-man-city/