vị trí của bạn Home indowinbet

nếu có thương tôi

Nếu không chấn thương, tôi hoàn toàn có thể giành được Quả bóng Vàng【nếu có thương tôi】:MarioBalotel

nếu có thương tôi

Nếu không chấn thương, tôi hoàn toàn có thể giành được Quả bóng Vàng

nếu có thương tôi

MarioBalotelli đã nói như vậy trong một cuộc phỏng vấn mới đây với một tờ báo Trung Quốc. Theo đó, tiền đạo hiện đang thăng hoa trong màu áo Nice tự tin về khả năng giành được Quả bóng Vàng của bản thân nếu như anh không bị chấn thương hành hạ như những năm qua.

FBL-FIFA-BALLONDOR-PRESSER

Cuộc đua Quả bóng Vàng 2016 đã sắp đi đến hồi kết với 3 ứng viên Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Antoine Griezmann đang cạnh tranh một cách gay gắt. Trong đó, Messi và Ronaldo vẫntiếp tục là 2 ứng cử viên được đánh giá cao nhất. Trong khi Ronaldo có 1 năm đại thành công trong màu áo câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia (vô địch Euro và Champions League) thì Messi cũng không hề kém cạnh với cú đúp vô địch La Liga và Cúp nhà Vua. Bản thân M10 cũng đang là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong năm 2016 với 50 bàn thắng.

Phát biểu về cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng Vàng 2016, tiền đạo Mario Balotelli đã dành những lời ngợi ca đến 2 siêu sao kể trên và khẳng định thời điểm hiện tại không có ai có thể xuất sắc hơn họ. Bên cạnh đó, cựu cầu thủ của Liverpool cũng không quên chia sẻ, anh là một trong số ít cầu thủ có khả nănggiành được Quả bóng Vàng nếu như không dính phải quá nhiều chấn thương.

“Có thể khẳng định, không ai có thể xuất sắc hơnRonaldo và Messi thời điểm hiện tại. Đó là một điều vô lý nếu có một người như thế xuất hiện.”

FBL-EUR-C3-NICE-KRASNODAR

“Nhưng nếu tôi có một năm hoàn hảo, tức là không bị chấn thương hành hạ, tôi nghĩ rằng tôi hoàn toàn có thể giành được danh hiệu Quả bóng Vàng. Tất nhiên, nếu tôi có được vinh danh thì cũng không thể phủ nhận sự xuất sắc của Ronaldo và Messi bởi những danh hiệu mà họ đã đạt được.”

Balotelli đang có những bước hồi sinh mạnh mẽ kể từ khi chuyển đến Nice thi đấu vào mùa Hè vừa qua. Tính đến thời điểm hiện tại, cầu thủ người Ý đã có cho mình 6 bàn thắng, qua đó đưa Nice trở thành ứng cử viên số 1 cho chức vô địch Ligue 1 2016/17.

Nếu không chấn thương, tôi hoàn toàn có thể giành được Quả bóng Vàng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/293/neu-co-thuong-toi/