vị trí của bạn Home 778 bet slot

hậu vệ trái

Cậu ấy chính là hậu vệ trái xuất sắc nhất trái đất hiện tại【hậu vệ trái】:​Cựu hậu vệ của LiverpoolJo

hậu vệ trái

'Cậu ấy chính là hậu vệ trái xuất sắc nhất trái đất hiện tại'

hậu vệ trái

​Cựu hậu vệ của LiverpoolJohn Arne Riise lên tiếng khen ngợi cậu đàn em Andy Robertson về những màn trình diễn ấn tượng trong hơn một năm vừa qua.

Andy Robertson hiện đang được coi là hậu vệ trái xuất sắc bậc nhất tại Premier League hiện tại, sở hữu tốc độ, khả năng lên tham gia tấn công đầy linh hoạt. Minh chứng rõ nét nhất là 9 đường kiến tạo tại Premier League mùa này, trở thành Hậu vệ kiến tạo xuất sắc nhất giải đấu.

Andy Robertson

John Arne Riise, một người cũng từng đảm nhận vai trò hậu vệ trái tại Liverpool cho biết:

“Thành thật mà nói, với phong cách thi đấu của mình, cậu ấy còn có thể tiến bộ hơn nữa. Andy Robertson đang là hậu vệ trái xuất sắcnhất thế giới lúc này, cậu ấy có thể trở thành cầu thủ xuất sắcnhất trong tương lai gần, tôi tin cậu ấy có đủ khả năng để đoạt mọi danh hiệu”.

“Cậu ấy là mẫu hậu vệ biên hiện đại khi có thể làm nhiều công việc trong một trận đấu. Không chỉ phòng thủ, những hậu vệ biên ở thời điểm hiện tại cần phải biết hỗ trợ tấn công, dứt điểm và hỗ trợ các đồng đội. Tôi là một fan hâm mộ lớn của Andy Robertson, tôi tin rằng cậu ấy sẽ còn tiến bộ hơn nữa”.

Liverpool công bố danh sách 21 cầu thủ sang Bồ đấu Porto: Vắng mặt 2 ngôi sao!9 cầu thủ khiến đội bóng tốn tiền nhiều nhất vì ngồi dự bịLiverpool chốt giá bán Simon Mignolet

Robertson là cầu thủ mẫu mực, chăm chỉ với việc luôn tránh xa các scandal, cầu thủ người Scotland vẫn thường làm từ thiện mỗi cuối tuần cho Ngân hàng thực phẩm dành cho người nghèo tại vùng Merseyside, những cử chỉ thân thiện của Robertson khiến cho anh rất được CĐV yêu mến.

'Cậu ấy chính là hậu vệ trái xuất sắc nhất trái đất hiện tại'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/291/hau-ve-trai/