vị trí của bạn Home viral bet777

tù và gabriel

Sao tuyển Brazil tiết lộ từng đá bóng trong nhà tù【tù và gabriel】:​Thông tin vừa được tiết lộ trong

tù và gabriel

Sao tuyển Brazil tiết lộ từng đá bóng trong nhà tù

tù và gabriel

​Thông tin vừa được tiết lộ trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Fourfourtwo mới đây.

Các ngôi sao bóng đá từ khu vực Nam Mỹ thường có xuất thân nghèo khó và đó cũng là một phần động lực khiến họ vươn lên vị trí hàng đầu thế giới. Gabriel Jesus cũng không phải là ngoại lệ. Lớn lên ở khu ngoại ô Sao Paulo, Jesus thường chơi bóng trên đường phố trước khi gia nhập Palmeiras vào năm 2013.

FBL-ENG-PR-MAN CITY-ARSENAL

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Fourfourtwo mới đây, tiền đạo đang chơi cho Manchester City chia sẻ câu chuyện anh từng thi đấu trong sân bóng của một nhà tù. Anh nói:

“Sân đấu nằm trong nhà tù Romao Gomes, thuộc sở hữu của cảnh sát và không xa với vị trí của các tù nhân. Chỉ có các cảnh sát từng chơi ở đó. Tôi chưa bao giờ cảm thấy e ngại điều gì. Tôi thường tới đó vào sáng sớm, có khi rời nhà vào lúc 5-6 giờ. Có khi đến nơi mà trời vẫn tối. Nhiều người hỏi có phải tôi từng đi tù không”.

Jesus được đội chủ sân Etihad mua về với giá 27 triệu bảng hồi năm 2016. Đến nay anh đã có tổng cộng 16 bàn trong 27 lần ra sân cho Man xanh tính trên mọi mặt trận.

Sao tuyển Brazil tiết lộ từng đá bóng trong nhà tù

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/289/tu-va-gabriel/