vị trí của bạn Home slot bima bet

ronaldo và bale

Nghe những lời này, ai dám nói Bale “ghét” Ronaldo?【ronaldo và bale】:Tiền vệ Gareth Bale khẳng định,

ronaldo và bale

Nghe những lời này, ai dám nói Bale "ghét" Ronaldo?

ronaldo và bale

Tiền vệ Gareth Bale khẳng định, người đồng đội cũ Cristiano Ronaldo là một cầu thủ phi thường và truyền thông đã thêu dệt nên những tin đồn không hay về mối quan hệ giữa anh và CR7.

Sau khi giúp​Realđăng quang Champions League lần thứ 3 liên tiếp, Cristiano Ronaldo đã quyết định chia tay đội bóng Hoàng gia để chuyển tới khoác áo Juventus. Nhiều người cho rằng, việc không được chủ tịch Perez đối xử công bằng đã khiến cho CR7 ra đi.

​Ryan Giggs tiết lộ lý do gạch tên Gareth Bale​Phản ứng bất ngờ của M.U khi được mời chào mua Gareth Bale


FBL-EUR-C1-REAL MADRID-TRAINING

Bên cạnh đó, một số khác còn khẳng định, chính mối quan hệ bằng mặt nhưng không bằng lòng với những ngôi sao khác trong phòng thay đồ, trong đó phải kể đến Gareth Bale, mới là nguyên nhân thực sự khiến Ronaldo ra đi.

Tuy nhiên, trong một tuyên bố mới đây, đích thân Gareth Bale đã lên tiếng xóa tan mọi tin đồn khi khẳng định, anh và Ronaldo hoàn toàn hợp nhau. Tiền vệ người xứ Wales cho biết:

“Cristiano là một cầu thủ phi thường. Tôi hoàn toàn tận hưởng việc thi đấu bên cạnh anh ấy.”

Cristiano Ronaldo,Gareth Bale

“Rõ ràng, truyền thông đã cố gắng thổi phồng các vấn đề chưa bao giờ có thực. Chúng tôi rất hợp nhau. Những gì Cristiano đã làm cho Real, những bàn thắng mà cậu ấy ghi được, thật không thể tin được.”

“Và giờ anh ấy vẫn đang tiếp tục chinh phục”, Bale khẳng định.

Nghe những lời này, ai dám nói Bale "ghét" Ronaldo?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/288/ronaldo-va-bale/