vị trí của bạn Home viral bet777

người mẫu helena seger

Nghe lời vợ, Zlatan Ibrahimovic “trở mặt” với Manchester United【người mẫu helena seger】:​Dù từng ngỏ

người mẫu helena seger

Nghe lời vợ, Zlatan Ibrahimovic "trở mặt" với Manchester United

người mẫu helena seger

​Dù từng ngỏ ý muốn gia nhập Manchester United dưới quyền Jose Mourinho, nhưng viễn cảnhZlatan Ibrahimovic khoác lên mình màu áo Quỷ đỏ mới đây đã bị thu hẹp đáng kể bởi… cô vợHelena Seger.

Nổi tiếng, tung hoành ngang dọc khắp cácsân cỏ châu Âu, chuyên gia dằn mặt đối phương là thế nhưng khi về với tổ ấm của mình, chân sút người Thụy Điển có vẻ rất ư kiêng dè đấng phu nhânHelena Seger.

Bằng chứng là mới đây, tờ​Goal.comcho biết,Zlatan Ibrahimovic nhiều khả năng sẽ khước từ lời mời chuyển đến Man United thi đấu để… giúp vợ phát triển sự nghiệp cá nhân.

AC Milan v Genoa CFC  - Serie A

Helena Seger thực tế không có tiếng nói quyết định về chuyện tương lai của Ibra, nhưng cô lại là nguồn góp ý đáng kể có thể tác động lớn tới suy nghĩ của tiền đạo này.

Cô mong muốn sau khi rời Paris,Zlatan Ibrahimovic sẽ chuyển đến một thành phố lớn nhằm thuận lợi cho công việc kinh doanh (thương hiệu giày thể thao A-Z củaHelena Seger sắp ra mắt vào tháng 7), mà không làm ảnh hưởng đến gia đình.

FBL-FRA-LIGUE1-PSG-NANTES

Kết quả, gần như chắc chắn Ibra sẽ gia nhập MLS hè tới với mức lương kỷ lục 400 nghìn bảng/tuần.LA Galaxy hoặc Miami là hai bên đỗ tiềm năng nhất.

Còn với United, điều kiệnduy nhất mà họ có thể dùng đểthuyết phục Ibra lúc này là tấm vé tham dự sân chơiChampions League. Nhưng rốt cuộc, nó cũng đã tan thành mây khói sau sau trận thua West Ham ở lượt đá bù.

Nghe lời vợ, Zlatan Ibrahimovic "trở mặt" với Manchester United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/284/nguoi-mau-helena-seger/