vị trí của bạn Home hello bet slot

tôi muốn nhiều hơn nữa

Tôi muốn ở lại Barca, tôi muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho đội bóng【tôi muốn nhiều hơn nữa】:​Tiền vệ

tôi muốn nhiều hơn nữa

'Tôi muốn ở lại Barca, tôi muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho đội bóng'

tôi muốn nhiều hơn nữa

​Tiền vệ Ivan Rakitic lên tiếng khẳng định rằng anh mong muốn được ở lại Barcelona và cống hiến nhiều hơn cho đội bóng.

Ivan Rakitic thời gian vừa qua bị đồn đoán rất nhiều về tương lai, anh đã không còn là cái tên hàng đầu được sử dụng đội hình của HLV Valverde, Rakitic làm quen nhiều hơn với băng ghế dự bị và đã có những liên lạc từ AC Milan, Inter Milan.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-VALLADOLID

Trước những tin đồn chuẩn bị rời Barcelona, Rakitic phát biểu:

“Có nhiều thứ xảy ra trong vài tháng qua. Đôi khi mọi thứ xảy ra mà bạn không thể hiểu được nhưng bạn phải chấp nhận nó. Đó là điều xảy ra với tôi. Không ai nói cho tôi điều gì cả. Tôi luôn muốn cống hiến hết sức mình”.

Ivan Rakitic

“Và nếu tôi có thể được thi đấu ở đây thì không có nơi nào tốt hơn Barca để tôi hướng tới những danh hiệu. Đây là một nơi hoàn hảo với tôi. Tôi muốn tận hưởng những trận đấu và giúp đỡ đội bóng phát triển. Tôi đang cống hiến hết sức”.

Chủ tịch Barca lo sợ viễn cảnh Messi giải nghệ Cực đáng yêu Khoảnh khắc các con trai mang QBV ra sân cho MessiMessi CHÍNH THỨC vượt mặt Ronaldo lập kỷ lục La LigaĐiểm nhấn Barca 5-2 Mallorca: Messi, Messi, Messi!Chấm điểm Barca 5-2 Mallorca: Quả Bóng Vàng giương oai

“Và nếu mọi chuyện diễn ra như vài trận đấu gần đây thì tôi còn cảm thấy tốt hơn nữa.Tôi ở đây để thi đấu và tận dụng những phút ra sân để chiếm sự tin tưởng từ HLV và các đồng đội. Tôi đã sẵn sàng cho mọi thứ trong tương lai”.

Rõ ràng, tình yêu mà Rakitic dành cho Barcelona là điều không cần phải bàn cãi, nhưng nếu không được ra sân thường xuyên, khả năng anh rời đội bóng này trong tương lai là hoàn toàn có thể.

'Tôi muốn ở lại Barca, tôi muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho đội bóng'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/282/toi-muon-nhieu-hon-nua/