vị trí của bạn Home 778 bet slot

chữ ký quang hải

Đại gia bóng đá Đông Nam Á xác nhận muốn chiêu mộ Quang Hải【chữ ký quang hải】:​Tiền vệ Nguyễn Quang

chữ ký quang hải

Đại gia bóng đá Đông Nam Á xác nhận muốn chiêu mộ Quang Hải

chữ ký quang hải

​Tiền vệ Nguyễn Quang Hải hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ rất nhiều đội bóng tên tuổi, mới nhất có một đại gia của bóng đá Malaysia đã xác nhận muốn có Quang Hải.

Màn trình diễn của Quang Hải ở AFF Cup 2018 là một màn trình diễn vô cùng ấn tượng, anh được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu năm nay khi đưa tuyển​Việt Namtới ngôi vô địch. Có thể nói, Quang Hải đang là ngôi sao sáng nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại, viên ngọc quý thực sự của nền bóng đá nước nhà.

Vietnam v Malaysia - AFF Suzuki Cup Final 2nd Leg

Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Quang Hải, câu lạc bộSelangor của Malaysia rất muốn chiêu mộ Quang Hải ngay lập tức, ôngMelvyn Lim -Giám đốc củaSelangorxác nhận với đài VOV về thông tin trên:

“Chúng tôi biết không dễ để có thể có được chữ ký của Quang Hải lúc này. Đó là cầu thủ đẳng cấp châu lục. Nhưng chỉ cần có 1% cơ hội chúng tôi vẫn muốn thử vận may của mình. Đội bóngSelangor sẽ không tiếc tiền để có được sự phục vụ của Quang Hải”.

Dù đặt nhiều quyết tâm trong việc chiêu mộ Quang Hải tuy nhiên chắc chắn không dễ đểSelangor thực hiện mong muốn của mình. Hà Nội FC coi Quang Hải là trụ cột, là cầu thủ quan trọng trong lối chơi, tất nhiên không sẵn sàng để tài năng này ra nước ngoài thi đấu. ÔngMelvyn Lim tỏ ra khá dè dặt về khả năng thành công khi thậm chí còn hỏi lại phóng viên đài VOV: “Liệu chúng tôi có cơ hội thành công trong việc có được chữ ký Quang Hải không?”.

Đại gia bóng đá Đông Nam Á xác nhận muốn chiêu mộ Quang Hải

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/280/chu-ky-quang-hai/