vị trí của bạn Home hello bet slot

ronaldo champions league

Thống kê quãng đường chạy tại Champions League: Messi “hít khói” Ronaldo【ronaldo champions league】:L

ronaldo champions league

Thống kê quãng đường chạy tại Champions League: Messi "hít khói" Ronaldo

ronaldo champions league

Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) vừa đưa ra một​thống kê về quãng đường chạy trung bìnhmỗi trận của từng cầu thủ sau 4 lượt trận đã qua tại Champions League 2017/18 với khá nhiều bất ngờ thú vị.

Theo đó, dẫn đầu trong danh sách trên tiền vệChristian Eriksen của Tottenham Hotspur. theo thống kê, ngôi sao người Đan Mạch đã chạy được quãng đường 37.935 mét sau 270 phút góp mặt trên sân. Tính trung bình, Eriksen đã chạy được 140,5 mét mỗi phút, bỏ xa người xếp thứ 2 là Zahid của APOEL (138,03 mét mỗi phút).

ad

Tuy nhiên, Eriksen không phải là cầu thủ có quãng đường chạy nhiều nhất tính đến thời điểm này. Danh hiệu trên thuộc về tiền vệ Kevin de Bruyne của Manchester United. Theo thống kê, ngôi sao người Bỉ đã thi đấu trọn vẹn 4 trận (360 phút) cho “The Citizens” với tổng quãng đường đã chạy lên đến48.052 mét. Tính trung bình, Kevin de Bruyne chạy được 133,48 mét mỗi phút và xếp ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Real Madrid v Tottenham Hotspur - UEFA Champions League

Hai ngôi sao thống trị Champions League những năm gần đây là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi bất ngờ không góp mặt trong top 10. Tuy nhiên, nếu so sánh riênggiữa 2 ngôi sao người hâm mộ lại thấy một sự chênh lệch rõ ràng.

ad

Theo đó, không phải Messi mà chính Ronaldo mới là cầu thủ có quãng đường chạy nhiều hơn đối thủ. Cả 2 siêu sao này đều ra sân thi đấu trọn vẹn 4 trận vòng bảng cho câu lạc bộ. Tuy nhiên, nếu như Ronaldo phải chạy một quãng đường lên tới36.870 thì Messi chỉ phải chạy quãng đường29.802. Tính ra trung bình mỗi trận, siêu sao của Real chạy hơn người đồng nghiệp bên phía Barcelona 1.767 mét.

Đây cũng là lý do giải thích vì sao Cr7 đang dẫn đầu danh sách ghi bàn với 6 bàn trong khi Messi mới chỉ có được 3 bàn tại đấu trường UEFA Champions League mùa này.

” data-viewability-attr=”//www.riddle.com/a/132049″>

​​

Thống kê quãng đường chạy tại Champions League: Messi "hít khói" Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/279/ronaldo-champions-league/