vị trí của bạn Home slot bima bet

đội trưởng đội tuyển lào

Thủ quân tuyển Lào TIẾT LỘ thần tượng của mình, là một cầu thủ Việt Nam【đội trưởng đội tuyển lào】:​T

đội trưởng đội tuyển lào

Thủ quân tuyển Lào TIẾT LỘ thần tượng của mình, là một cầu thủ Việt Nam

đội trưởng đội tuyển lào

​Thủ quân tuyển Quốc gia Lào Thothilath Sibounhuang tiết lộ rằng, anh là một fan hâm mộ chính hiệu của cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam Lê Công Vinh và luôn xem trọng bóng đá Việt Nam.

Thothilath Sibounhuang hiện đang là người giữ băng đội trưởng tuyển Lào, cầu thủ này hiện đang chơi bóng cho câu lạc bộ Samut Prakan FC tại Thai League 3, anh là một trong năm cầu thủ chuyên nghiệp của bóng đá Lào và được coi là người vô cùng dày dặn kinh nghiệm. Dù đây mới là lần đầu tiên Sibounhuang góp mặt tại AFF Cup tuy nhiên, những kí ức về những lần đối đầu với tuyển Việt Nam trước đó vẫn còn.

d

Theo Sibounhuang, anh rất hâm mộ Lê Công Vinh và tôn trọng bóng đá Việt Nam:

"Việt Nam và Lào từng nhiều lần chạm trán nhưng hai đội đều tôn trọng và ngưỡng mộ lẫn nhau. Tôi nhớ từng được thi đấu với cầu thủ mà tôi cảm thấy rất tôn trọng, anh ấy là thần tượng của tôi, đó là Công Vinh. Anh ấy chắc chắn là mối nguy hiểm lớn nhất với Lào trước đây".

▶▶ Chính thức công bố số áo của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

▶▶ Hé lộ đội hình ra sân của tuyển Việt Nam trước tuyển Lào

"Tôi từng có khoảng thời gian ngắn thử việc ở Việt Nam. Tôi biết các cầu thủ nước bạn có tố chất kỹ thuật và kỷ luật rất tốt. Tôi vô cùng háo hức và tự hào khi cùng tuyển Lào thi đấu tại AFF Cup 2018. Tôi cũng là fan hâm mộ cuồng nhiệt của tuyển Việt Nam và nóng lòng muốn so giày cùng họ".

Trận đấu giữa tuyển Lào và Việt Nam sẽ diễn ra vào tối nay, lúc 19:30 ngày 8/11. Sibounhuang trong vai trò một trung vệ chắc chắn sẽ phải chịu một sức ép lớn từ các chân sút của tuyển Việt Nam

Thủ quân tuyển Lào TIẾT LỘ thần tượng của mình, là một cầu thủ Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/277/doi-truong-doi-tuyen-lao/