vị trí của bạn Home hello bet slot

james daniel

Daniel James tiết lộ vị trí muốn đảm nhận tại M.U【james daniel】:​Tiền vệ Daniel James lên tiếng khẳn

james daniel

Daniel James tiết lộ vị trí muốn đảm nhận tại M.U

james daniel

​Tiền vệ Daniel James lên tiếng khẳng định rằng, anh mong muốn được chơi ở vị trí cánh trái, đó sẽ là vị trí mà James phát huy được hết tố chất của mình.

Tối qua, Daniel James đã có trận ra mắt​Manchester United, tiền vệ người xứ Wales cùng Quỷ đỏ đối đầu vớiPerth Glory trên đất Australia.ầu thủ 22 tuổi này liên kết rất tốt cùng các ngôi sao trên hàng công, trong đó đặc biệt phải kể đến Anthony Martial. James có 45 phút không hề tệ và là điểm sáng trên hàng công.

Bruno Fornaroli,Daniel James

Khi được hỏi về vị trí sở trường của mình, James cho hay:

“Tôi có thể đá ở bất kỳ vị trí nào miễn là tốt cho CLB, song phải thừa nhận rằng tôi luôn yêu thích được đá bên cánh trái”.

“Tôi cảm thấy mình phát huy hết khả năng khi được đá tiền vệ trái hoặc tiền đạo trái. Hôm nay, tôi nghĩ rằng mình khiến CĐV cảm thấy hài lòng, chúng tôi đã liên kết tốt với nhau. Tôi và Martial đã có một vài tình huống phối hợp khiến người hâm mộcảm thấy thỏa mãn”.

Cập nhật tin mới nhất về chấn thương của Luke Shaw Fan M.U và đồng đội ca ngợi tân binh Daniel JamesĐược hỏi về khả năng sang Inter, Lukaku trả lời một câu Xem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây

Còn HLVSolskjaer cũng không quên khen ngợi học trò của mình: “Cậu ấy khởi đầu tốt, chắc chắn tôi muốn chứng kiến sự bùng nổ đến từ James. Cậu ấy có tiềm năng rất lớn, tôi tin cậu ấy sẽ tiến bộ vượt bậc trong tương lai”.

Daniel James tiết lộ vị trí muốn đảm nhận tại M.U

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/275/james-daniel/