vị trí của bạn Home clickbet88

ronaldo messi neymar

Messi, Neymar hay Ronaldo? Bonucci chỉ ra đối thủ sừng sỏ nhất từng đối đầu【ronaldo messi neymar】:Đã

ronaldo messi neymar

Messi, Neymar hay Ronaldo? Bonucci chỉ ra đối thủ sừng sỏ nhất từng đối đầu

ronaldo messi neymar

Đã từng hạ cả Lionel Messi, Neymar lẫn Cristiano Ronaldo nhưng cũng không ít lần phải ‘ôm hận’ trước bộ ba ngôi sao này,Leonardo Bonucci luôn đánh giá cả ba cái tên kể trên như là những đối thủ sừng sỏ nhất trong thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, khi được hỏi về việc chọn ai là người xuất sắc nhất cũng như là người ‘ngán’ nhất mỗi khi đối đầu thì trung vệ người Italia chỉ chọn một cái tên duy nhất, đó là Cristiano Ronaldo.

“Cristiano Ronaldo. Anh ấy là người hay nhất tôi từng đối đầu.​​”

“Ronaldo có tất cả những yếu tố của một nhà vô địch.”

Tiền đạo người Bồ Đào Nha chính là cái tên đã góp phần đập tan giấc mơ vô địch của Juventus mùa 2016/17 vừa qua khi ghi cú đúp vào lưới Gianluigi Buffon với Bonucci là trụ cột hàng thủ khi đó.

TOPSHOT-FBL-EUR-C1-JUVENTUS-REAL MADRID

Tuy vậy, ý kiến của Bonucci lại bất ngờ trái ngược hoàn toàn với ông thầy cũ là Massimiliano Allegri khi mới đây huấn luyện viên của Juventus lại cho rằng không phải mà Ronaldo mà Messi với Neymar mới là hai cầu thủ hay nhất thế giới hiện tại.

Giờ đây thì Allegri và Bonucci đã không còn cơ hội cùng nhau đối đầu với cả ba cầu thủ này bởi sự bất hòa nội bộ giữa cả hai đã gián tiếp làm cho trung vệ sinh năm 87 dứt áo ra đi và trở thành một trong những phi vụ bom tấn bất ngờ nhất khi gia nhập AC Milan.

Messi, Neymar hay Ronaldo? Bonucci chỉ ra đối thủ sừng sỏ nhất từng đối đầu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/273/ronaldo-messi-neymar/